Tất cả
Im Lặng Mà Nghe Nổi Loạn
Tiếng Thầy dạy Toán lảm nhảm sao nghe mà giống như hát ca ru ngủ đến thế. Anh cơ bản là không tập trung được, buổi trưa thức chơi game, bây giờ đã 8h30 tối mà thầy vẫn còn giảng thì đến bao giờ mới được nghỉ đây?


Ngày kia là ngày anh nhận lớp mới nghe mẹ báo tin anh sẽ học lớp 7/5 không biết trong lớp có ai quen biết không? Nhanh chóng dò được lớp 7/5, tôi cùng Thảo Vy bước vào, cảnh được đập vào trước mắt đầu tiên chính là mớ hỗn loạn kia. nhìn xung quanh xem, có gì ngoài những đứa cá biệt của khối, xem ra năm nay xui rồi. 


Đành phải nhập bọn cùng đám trong lớp anh lựa một góc khuất mong có thể tránh xa sự đời. Từ đâu phát ra một giọng nữ nói ra những lời mà anh không dám nói nhưng cô cũng trở thành tội đồ là kẻ bị cả lớp ghét khi dám nói muốn đổi lớp. Phạm Thanh Thuỷ cô gái này rất đặc biệt. Ngọc Quý bắt đầu để ý cô ấy. Anh ta sẽ ra dáng một anh hùng cứu mỹ nhân lấy thân che cháng cho cô trong mọi tình huống nguy hiểm mà lớp dành cho cô hay anh sẽ là con rùa rụt đầu. Đôi khi tình yêu của bọn trẻ cũng rất khó hiểu không biết anh sẽ chọn hình tượng nào để tiếp xúc với cô đây?

Bình luận truyện