Tất cả
I'm Falling In Love
Hỏi thế gian tình là gì? Tình là thứ cảm giác hỗn độn, là mơ ước của biết bao nhiêu con người. Tình, đơn giản chỉ là sự yêu thương chân thành, nhưng thực chất lại là sâu sắc vô cùng. Cả một đời này, có thể chúng ta sẽ trải qua vô số tình yêu, nhưng chỉ có duy nhất một người sẽ theo bước chân của ta đến cuối đời. Đó chính là tri kỷ. 

Yêu là mật ngọt, là cay đắng. Yêu là vui, là buồn, là tất cả những tâm trạng hỗn độn, là dòng cảm xúc của con người. Một khi đã trúng bẫy của trò chơi tình ái, chẳng ai có thể thoát ra được, cho dù có là bất kì ai!  Trái tim và lý trí, khi đối mặt với tình yêu, ta nên nghe theo sự sắp xếp của bên nào? Trái tim cứ thôi thúc chúng ta, ép buộc chúng ta phải tiến tới tiếng gọi của tình yêu thương...

Cô và anh là vợ chồng, cùng nhau chia sẻ những buồn vui, hoạn nạn. Trên đời này, đối với cô, anh chính là người đàn ông tuyệt vời nhất, là người sẽ cùng cô đi đến hết đời, cùng cô chia sẻ những gì trôi qua trong cuộc sống. Cô yêu anh, yêu anh bằng tất cả trái tim chân thành của mình. Cô thầm cảm ơn đời, cảm ơn trời đã soi đường cho cô tìm đến yêu thương.

Bình luận truyện