Thông tin truyện

Ice And Cold (Cô Gái Băng Gia Và Chàng Trai Lạnh Lùng Phần 2)

Ice And Cold (Cô Gái Băng Gia Và Chàng Trai Lạnh Lùng Phần 2)

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô, Trịnh Hàn Băng, một cô gái thông minh xinh đẹp. Tài sắc vẹn toàn. Trời ban từ bé chính là một nhà ngoại cảm, chỉ cần cô chạm tay vào thứ gì đó liền có thể đọc được suy nghĩ. Muốn đọ sắc đẹp với cô, người đó đương nhiên đọ không nổi. Muốn đọ trí tuệ với cô, lại càng không thể. Năm cô mười tuổi, qua Mỹ lập nghiệp. Một tay cô lập ra tập đoàn FJA thống lĩnh kinh tế toàn cầu.


Cô là người có tính cách lạnh lùng vô cảm, ghét sự ồn ào thị phi. Cô rất ít cười, nhưng một khi đã cười, nụ cười ấy rất đẹp, hệt như một đoá hoa bỉ ngạn nở rộ một màu đỏ rực, nụ cười đó có thẻ thiếu chết không biết bao nhiêu chết tim của các chàng trai. Chính vì Trịnh Hàn Băng quá sức nổi bật, thế nên cô mới bị mọi người ghen ghét đối kị. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng chỉ muốn nhìn thấy Trịnh Hàn Băng chết mà thôi. Cuộc sống của cô từ khi trở về nước không biết có bao nhiêu nguy hiểm vây quanh. 


Cô và anh gặp nhau trong một lần tình cờ. Hai người họ hợp tác, từ đó mà nảy sinh tình. Nhưng xung quanh Trịnh Hàn Băng chính là rất nhiều sóng gió, liệu anh có thể giúp cô, bảo vệ cô được hay không ?

Danh sách chương

Bình luận truyện