Thông tin truyện

I Just Believe In You

I Just Believe In You

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lê Tú Vy là cô gái con nhà người ta trong truyền thuyết, là một lớp trưởng chăm ngoan, học giỏi của lớp 11A5. Cô vốn chỉ muốn là một lớp trưởng sống những ngày tháng tươi đẹp của mình thôi nhưng điều đó hoàn toàn sụp đổ khi mối quan hệ với cậu playboy nổi tiếng nhất trường bị công khai. Nguyễn Đình Phong là một playboy chính hiệu, là đàn anh đứng đầu trường ai cũng phải kính nể vì cậu vừa đẹp trai lại giỏi võ. Ở trường trung học Nam Trung, cậu nổi tiếng số một, độ nổi tiếng của cậu không đo bằng vị trí xếp hạng học lực mỗi kỳ có nằm ở hạng một hay không, mà đo bằng vị trí xếp hạng học sinh có điểm trừ cao nhất mỗi tuần. Cá biệt, ngỗ nghịch và nổi loạn là những tính từ để nói về cậu.


Lê Tú Vy và Nguyễn Đình Phong đích thực là bạn thân từ thuở mới lọt lòng, bạn thân mười bảy năm rồi. Nhưng tiếc là, có một bí mật nhỏ luôn giấu từ ngày này qua năm khác mà Đình Phong không biết, đó chính là tình yêu của nhỏ đối với cậu.


Lê Tú Vy từng nghĩ "Rồi sẽ có một ngày Đình Phong sẽ nhận ra tình cảm của mình, việc của mình là chỉ cần chờ vào đúng thời khắc cậu ấy tỏ tình để gật đầu đồng ý”. Nhưng cho đến khi mối quan hệ tình cảm của Đình Phong cùng học tỷ được lan rộng ra toàn trường thì cô biết mình đã sai mất rồi. Liệu rằng Đình Phong có nhận ra tình yêu của Tú Vy rồi quay đầu về phía cô không ? Mời các bạn cùng đọc truyện để có câu trả lời !

Bình luận truyện