Tất cả
Hy Vọng Của Nhan Họa
Truyện teen Hy Vọng Của Nhan Họa có nội dung nhẹ nhàng và vô cùng tình cảm. Truyện xoay quanh Nhan Họa một cô bé điềm đạm và ngoan ngoãn, ít tiếp xúc và tránh giao tiếp với con trai vì giọng nói nũng nịu trời sinh dễ gây hiểu lầm cho người khác giới. Truyện tạo ra một thế giới tồn tại song song không hề liên quan đến thế giới hiện tại Nhạn Họa đang sống. 


Thế giới đó mở ra mỗi khi cô đụng mặt Kỳ Trạch. Ban ngày hễ Nhan Họa cứ chạm mặt tên nam sinh đáng ghét Kỳ Trạch kia là y như rằng tối về nằm ngủ sẽ bị bay tới tương lai mười năm sau, càng bất ngờ hơn là lúc đó tên nam sinh đáng ghét kia đã trở thành chồng của cô. Điều này thực sự với Nhan Họa là chuyện khó tin vô cùng. Khó tin hơn nữa là ngoài việc kết hôn, cô và anh ta đã có con với nhau luôn rồi cơ. 


Nhan Họa nghĩ, nhất định là ông trời muốn trêu ngươi cô đây mà!Cái tương lai này có gì đáng giá để cho cô mong đợi cơ chứ! Hai người có nhiều cơ hội tiếp xúc và gần gũi với nhau hơn, cuối cùng có một mối tình gà bông cực kỳ đáng yêu ngay khi còn đang học trung học.


Chuyện tình yêu dễ thương và trớ trêu này sẽ diễn tiến như thế nào? Nhan họa sẽ làm gì với tình cảnh éo le của mình?
Mời các bạn cùng đón đọc truyện teen Hy Vọng Của Nhan Họa để khám phá câu chuyện tình yêu thú vị của Nhan Họa và Kỳ Trạch nhé!

Bình luận truyện