Thông tin truyện

Hy Nhi, Về Bên Ta Nhé

Hy Nhi, Về Bên Ta Nhé

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hy Nhi, về bên ta nhé hứa hẹn sẽ là một tiểu thuyết Xuyên không đầy kịch tính và thu hút nhưng không kém phần hài hước với nhiều tình huống gây cười rất duyên. Truyện kể về cô gái tên Lạc Hy, hiện là sinh viên năm nhất, trong một lần đi chơi với bạn thân Tú Bình, cô bị tai nạn giao thông và được dẫn dắt đến một thế giới khác. Đó là thế giới cổ đại và từ đây những điều bất ngờ và thú vị liên tiếp xảy ra trong cuộc đời Lạc Hy.


Ở thế giới này, Lạc Hy trở thành hoàng hậu của Linh Quốc - Tiêu Lạc Hy , mà người định mệnh gắn với nàng đó là Vương Thiên Lãnh, hoàng đế Linh Quốc, lãnh khốc, vô tình. Hắn đối với nàng như tảng băng lạnh giá, không thể hiểu nổi con người lạ lùng này. Lại có một người khác, chàng trai ngây ngốc Từ Trường Khanh si tâm vì nàng mà chưa biết thân phận thực sự của nàng, trong một lần vô tình trốn cung đi chơi nàng đã gieo thương để nhớ trong lòng hắn.


Rồi mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Trái tim sắt đá của vị Hoàng đế kia có bao giờ thay đổi? Lạc Hy có tìm được hạnh phúc cho mình giữa muôn vàn điều khó khăn, thử thách kia? Chúng ta hãy cùng đón đọc Truyện thể loại xuyên không hài hước Hy Nhi, về bên ta nhé để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện