Tất cả
Hỷ Kiếp Lương Duyên.. Hoàn Khố Tiểu Y Phi

Trên thế gian này kẻ mạnh luôn thắng kẻ yếu, cá lớn nuốt cá bé cho nên hắn luôn xem thường nữ nhi yếu ớt và đầy rắc rối. Với một kẻ cao ngạo bởi có tất cả từ quyền thế, địa vị đến tài năng như hắn thì nào để những nữ tử kia vào trong mắt. Chỉ khi gặp được nàng, nữ nhi khiến hắn lu mờ, loạn nhịp ngay từ ánh mắt đầu tiên, chỉ muốn cùng nàng bách thiên giai lão, trọn đời trọn kiếp bảo vệ. 


Còn nàng không phải người ở thế giới này, chỉ vì sự cố mà ông Thiên cho nàng xuyên qua thời không đến thế giới này, mang trong mình năng lực y thuật cường đại. Dù quanh nàng là cả một đội quân mỹ nam hùng hồ khiến tim bất kỳ nữ tử nào cũng lung lay, nhưng nàng tuyệt nhiên không thèm để ý. Đang nung nấu ý định sẽ tìm nam quân như ý nào ngờ nàng lại phát hiện ra bản thân đã có phu từ mấy năm về trước thật là ngoặc nghẽo. Dù được nam nhân như ngọc, tài giỏi hơn người sủng ái nhưng nàng vẫn muốn là chính mình, dựa vào bản thân chứ không muốn phụ thuộc vào người đó.

Danh sách chương truyện Hỷ Kiếp Lương Duyên.. Hoàn Khố Tiểu Y Phi

Chương 1: Mệnh không có đến tuyệt lộ? Chương 2: Băng sơn đại mỹ nam Chương 3: Thần bí nam tử đích lễ vật Chương 4: Không ai dám gọi thẳng danh tự Chương 5: Không có tiền ở khách sạn Chương 6: Đừng quá phận Chương 7: Tân sinh thần bí đấu giá vật Chương 8: Là mỹ nhân, tựu quyết không đem làm xấu nữ Chương 9: Không phải hắn muốn gặp người Chương 10: Hắn xông nữ tử phòng thay quần áo Chương 11: Đơn giản lại không ai làm Chương 12: Không có đơn giản nhiệm vụ Chương 13: Kẻ thù gặp nhau Chương 14: Giúp ta bảo mật nha Chương 15: Nam nhân so cẩu nhiều, trung khuyển khắp nơi Đi Chương 16: Đối tượng là ngươi nói, đương một hồi súc sinh thì đã sao Chương 17: Xảo bổi khuyết môi Chương 18: Kẻ thần bí đưa lễ vật Chương 19: Đời này may mắn nhất sự Chương 20: Chân đều phải chặt đứt Chương 21: Phấn phát lão nhân hảo đáng yêu Chương 22: Cùng ngưoi tuyệt đúng là tuyệt phối Chương 23: Thâu tắm vẫn là thùng phân Chương 24: Ánh mắt không tồi Chương 25: Tới ngươi như thế không biết xấu hổ Chương 26: Muốn ăn cơm, không dễ dàng Chương 27: Quét chuồng ngựa, kiếm tiền Chương 28: Thật phí phạm của trời Chương 29: Không xú, chính là ô uế điểm Chương 30: Còn không đến thời gian Chương 31: Nhan giá trị cao đại sư huynh Chương 32: Sư thúc thân phận Cao Quý Chương 33: Hôn mê mỹ mạo nữ tử Chương 34: Thiên tài không người hỏi thăm Chương 35: Trong tưởng tượng thiên tiên mỹ nhân Chương 36: Thần tượng lực lượng Chương 37: Hắn không dám Chương 38: Cố ý lầm đạo người khác Chương 39: Trở về không phải thời điểm Chương 40: Làm sư huynh nữ nhân thật tốt Chương 41: Lãng phí a, lãng phí

Bình luận truyện