Thông tin truyện

Huynh Trưởng

Huynh Trưởng

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Huynh Trưởng của tác giả Hanh Hanh là một bộ truyện tiểu thuyết hay thuộc thể loại đam mỹ chủ công, ôn nhu học sinh xuất sắc công và tự ti anh trai thụ, ngụy huynh đệ, niên hạ, thoải mái nhẹ nhàng. Cha của Lư Hoằng qua đời, nên Cha của Tân Tử Trạc là Tân Thành Thiên muốn thu dưỡng hắn nhưng mẹ của Tử Trạc lại không đồng ý, nhưng vì ý của chồng rất kiên định giữ hắn ở lại, học phí ăn ở đều sẽ lo chu toàn.


Vậy nên từ ngày hôm ấy, trong cuộc đời Tân Tử Trạc có thêm một người – một người quan trọng nhất. Tân Thành Thiên cha cậu là thợ sửa xe, mỗi ngày liều sống liều chết kiếm tiền nuôi cậu, lúc nào cũng đi sớm về muộn. Mẹ cậu thì làm thu ngân ở một cửa hàng nhỏ, sở thích là ăn mặc trang điểm, tiếp đó là chơi mạt chược đến không biết ngày đêm. Cậu vẫn luôn cảm thấy, gia đình, cuộc sống, nên là như vậy đấy. Cho đến mấy năm trước, khi Lư Hoằng trở thành một phần trong ngôi nhà này, Tân Tử Trạc mới hiểu được, thì ra gia đình còn có phương thức ở chung khác.


Từ khi cha Tân Tử Trạc qua đời, mẹ tái hôn rời đi, Lư Hoằng liền thôi học, đi làm thuê không phân biệt ngày đêm cho cậu ăn học. Tân Tử Trạc vốn tưởng rằng Lư ca là vì muốn báo đáp công ơn nuôi dưỡng. Lại không biết rằng, Lư Hoằng chỉ là vì cậu. Bởi vì anh... cả đời chỉ cần một người là em... 


Cùng theo dõi từng tình tiết, diễn biến câu chuyện để hiểu rõ hơn mời các bạn cùng đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện