Thông tin truyện

Huynh Hữu Đệ Cung

Huynh Hữu Đệ Cung

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lạc Thiệu Hữu và Lạc Thiệu Cung là hai anh em sinh đôi. Nhưng trừ bỏ cùng cha cùng mẹ sinh ra, còn lại lại không hề giống nhau một chút nào. Nhưng mà dù sao, cả Lạc Thiệu Hữu cùng Lạc Thiệu Cung đều được di truyền từ gen của ba mẹ, cho nên đặc biệt giống hai người bề trên.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, suy cho cùng, cái đó hết thảy đều không phải trọng điểm. Quan trọng chính là, tại sao cái bộ não thiên tài của ba ba và khuôn mặt xinh đẹp của mẹ lại hoán đổi vị trí cho hai đứa con cơ chứ? Thật sự là...thật sự là không sao nói nổi luôn rồi! Lạc Thiệu Hữu sở hữu gương mặt của cha cùng bộ óc của mẹ. Lạc Thiệu Cung lại ngược lại, mang khuôn mặt của mẹ cùng với bộ óc của cha. Cái cách hoán đổi này, thật sự là không biết nên cười hay nên khóc đây? 

Trở ngại lớn nhất chính là, ba ba rất là không có đẹp trai, còn mẹ lại chiếm giữ cái vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Nhưng có qua cũng phải có lại! Ba ba lại sở hữu bộ óc thiên tài, còn lại mẹ thì...hình như là có phần "hơi" trống rỗng! Cái gia đình nhà này, thật sự là làm cho người ta dở khóc dở cười đây mà! Thật là mất mặt quá đi! 

Bình luận truyện