Thông tin truyện

Huynh Đệ Niên Hạ

Huynh Đệ Niên Hạ

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện kể về Vốn Kì Diễn đã có một gia đình hạnh phúc. Nhưng gia đình cậu không hoàn hảo, hạnh phúc mãi như cậu tưởng. Một người đàn bà đã cướp ba cậu, bức cho mẹ cậu ra đi. Kể từ ngày ấy, cuộc sống của cậu thay đổi hoàn toàn về mọi mặt. Từ tình yêu đến mọi việc dường như bị đảo lộn hết tất cả.

Người phụ nữ đó mang theo một đứa con trai, người con trai tuấn lãng ấy từ đó trở thành anh trai của cậu. Anh trai có cơ thể ốm yếu, luôn luôn bị bệnh, nhưng lại rất kiên cường mà lại ôn nhu, rất nhanh liền trở thành người thân thiết của cậu trong ngôi nhà. Những oán hận về người đàn bà kia không thôi trong lòng cậu, nó cứ sục sôi trong lòng, trong tâm trí cậu.

Người đàn bà đó đã cướp đi cha của cậu, đã khiến mẹ cậu phải rời đi. Nỗi uất ức ấy cậu không thể nào bỏ qua được. Cũng bởi vậy mà nhiều lần cậu làm tổn thương anh trai - con riêng của người đàn bà kia. Cuộc sống của cậu rồi sẽ ra sao? Liệu cậu và người phụ nữ kia có thể nào hòa hợp với nhau hay không? Còn mẹ cậu thì sao? Cậu phải sống mãi trong ngôi nhà ấy, trong sự thù hận với người mẹ kế hay sao? Câu chuyện sẽ còn nhiều hấp dẫn.


Bình luận truyện