Tất cả
Huyết Vương Phi

“Hôn nhân, điền cố, vạn cố chi thù” Lòng cừu hận như một ánh gươm vô hình, xuyên suốt qua thời gian và không gian, đã tồn tại rồi thì vạn kiếp bất phục, tồn tại trường tồn và vĩnh cửu. Trên nhân gian này, tam giới chưa ai có thể thoát được vòng xoáy lẩn quẩn của ân oán tình thù, khiến vạn kiếp sinh linh đồ thán!


Một bộ truyện nữa viết về chủ đề cừu hận, mang thể loại Xuyên Không- Dị Giới- Nữ Cường của tác giả Vong Xuyên Tứ Nguyệt, tuy cũ mà hấp dẫn, tuy chủ đề xưa cũ mà tình tiết hấp dẫn. Với bút pháp siêu việt, bố cục hợp lí thông minh, một lần nữa độc giả sẽ không khỏi trầm trồ về các tình huống hành động lẫn xuyên không đầy hấp dẫn. Tôi chắc rằng thật khó để rời mắt.


“Kiếp này ngươi đâm vào người của Cổ Nhược Phong ta, khiến ta phải chết, chọc vào người của Huyệt Vương, thật xin lỗi, ngươi sẽ sống không bằng chết! Ngươi nói ngươi hối hận? Xin lỗi, nếu hối hận có ích thì còn cần phải xuyên không để làm gì chứ?” Cổ Nhược Phong, một vương phi xinh đẹp, tuy nhiên tâm địa tà đạo, từ nhỏ đã sống trong âm mưu của người chú ruột, người đã bức hại phụ thân, phụ mẫu của nàng phải uất ức mà chết! Liệu rằng nàng ta sẽ làm như thế nào? Liệu tình yêu có làm cừu hận phai mờ? Hãy cùng  đón xem.


Bình luận truyện