Thông tin truyện

Huyết Tộc Vampire

Huyết Tộc Vampire

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trăng khuyết một nửa nhưng mà thật sáng. Từng giọt từng giọt chiếu vào qua khung cửa sổ, ghé lại nơi chiếc giường nhỏ, một cô gái đang ngẩn ngơ ngắm nhìn bầu trời đêm qua ô cửa nhỏ bé. Cô bé mân mê sợi dây chuyền hình cây thánh giá trên cổ- đó chính là di vật mà mẹ cô để lại. Trăng sáng làm cô không ngủ được, cô nhớ mẹ, muốn được một lần trong đời thốt lên tiếng mẹ mà đứa trẻ nào khi sinh ra cũng được đặc quyền ấy. Riêng cô... thì không... 


Ở một nơi khác trong màn đêm lạnh lẽo, chàng trai đau đớn tấu lên khúc nhạc bi thương ấp ủ trong lòng mình. Đoạn kí ức của những tháng ngày tăm tối đeo đuổi cậu đến tận bây giờ. Cậu đã chứng kiến cảnh người mẹ thân yêu của mình chết đi. Cha cậu đứng đối diện bần thần nhìn bàn tay của mình. Cậu muốn chạy đến nhưng bàn chân lại bị đóng đinh trên mặt đất khi cơ thể mẹ cậu từ từ tan biến thành từng hạt bụi nhỏ bay lên trên không trung. Vampire, bất tử nhưng cũng có thể đột tử. Đột ngột mà chết, chết rồi liền hóa thành cán bụi vô thanh vô thức biến khỏi cuộc đời những người xung quanh như vậy. Vampire có tình yêu hay không có tình yêu. Hẳn là không có, vì nếu có, cha cậu đã ra tay giết hại mẹ cậu như vậy.


Tình yêu là địa ngục khổ hạnh nhất nhưng cũng là thiên đường đẹp đẽ nhất. Tình yêu, thù hận, chấp niệm kéo họ vào vòng xoáy hỗn độn của những bi thương ai oán, tủi hờn cùng hạnh phúc. Thế giới Vampire là thế giới ra sao? Ở đó có tồn tại tình yêu hay không? Bạn có nghĩ mình đang sống cùng Vampire hay chính bạn là Vampire không? Nếu chuyện đó là sự thật bạn sẽ làm như thế nào, xử trí ra sao? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Huyết Tộc Vampire thuộc thể loại Đô thị, Đam mỹ, Dị thế đầy lôi cuốn, hấp dẫn về thế giới Vampire kỳ lạ, bí ẩn. 

Bình luận truyện