Tất cả
Huyết Tâm Lệnh

Mười năm trước đây, tòa trang viện đã có một lần thay đổi chủ nhân và hai năm trước đây, nơi trang viện này đã xảy ra nhiều chuyện kinh động võ lâm, đã có rất nhiều cao thủ thành danh tánh thân trong tòa trang viện ấy, khi người chủ cũ sau bao nhiêu năm bỏ ra vùng quan ngoại trở về. Cũng tròn hai năm trước đây, sau giai đoạn huy hoàng và kinh động ấy, tòa trang viện bỗng như trầm lặng, người chủ nhân mới sau này luôn cả người chủ cũ trước kia, không biết tuyệt tích về đâu. Từ đó, thiên hạ vụt lên truyền thuyết, một truyền thuyết đáng sợ, người ta xì xầm to nhỏ, bảo đó là tòa nhà hung hiểm mang đầy chết chóc.


Bất cứ một người nào, hoặc cao tăng, hoặc kỳ sĩ hay mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành, cứ đã đặt chân vào tòa trang viện ấy thì kể như chung cuộc của kiếp người, nếu không mang thảm họa thì cũng sẽ mãi mãi gian truân. Bây giờ, nơi tòa trang viện đó, ngày cũng như đêm không còn tiếng huyên náo ồn ào, ánh sáng cũng theo đó mà tắt ngấm, chỉ có phía lầu nhỏ ở phía sau đâm về còn le lói một ngọn đèn. Nhìn vào ngọn đèn le lói suốt đêm ấy, người ta bảo đó là ngọn đèn chờ đợi, nhưng không biết người trên lầu nhỏ ấy là ai và chờ đợi người nào?... Đây được xem như là bộ truyện hậu Tiểu Lý Phi Đao được viết bởi chính Cổ Long. Truyện mang nhiều đặc thù, ngắn gọn, súc tích chỉ có ở tác phẩm của tác giả nổi tiếng này. Mời các bạn cùng đón đọc truyện Huyết Tâm Lệnh.

Danh sách chương truyện Huyết Tâm Lệnh

Chương 1: Tửu quỷ Chương 2: Đoạt mệnh kim tiền Chương 3: Tiên thần tây môn nhu Chương 4: Tiểu lý phi đao Chương 5: Anh hùng tri ngộ Chương 6: Tôn tiểu bạch Chương 7: Dưới mắt giai nhân Chương 8: Sinh tử đường tơ Chương 9: Lãnh Hương tiểu trúc Chương 10: Thư hẹn gặp Chương 11: Vạn bất đắc dĩ Chương 12: Dở khóc dở cười Chương 13: Vòng khổ chiến Chương 14: Dị nữ Chương 15: Lên kiệu đi Chương 16: Địa tử Chương 17: Khất cái Chương 18: Cọp xuống đất bằng Chương 19: Trao đổi mạng người Chương 20: Tiếng nói trong đêm Chương 21: Hai cọp ghìm nhau Chương 22: Giá trị anh hùng Chương 23: Giá trị của mình Chương 24: Cái gút trong thắng bại Chương 25: Chuyện của Kinh Vô Mạng Chương 26: Bi kịch của đời Chương 27: Bão dậy trong hồn Chương 28: Lấy giả làm thật Chương 29: Những mất mát trong đời Chương 30: Bão tố nổi lên Chương 31: Tiệc rượu nhục nhã Chương 32: Những bước lún sâu Chương 33: Những kẻ cần đối diện Chương 34: Cuộc đấu giữa giai nhân Chương 35: Về ngôi nhà cũ Chương 36: Những phút yếu lòng Chương 37: Cánh thiếp tử thần Chương 38: Những dòng máu hận Chương 39: Trở lại Trường đình Chương 40: Người thiếu phụ đau khổ Chương 41: Một con người mới Chương 42: Hồi kết

Bình luận truyện