Thông tin truyện

Huyết Sắc Tam Đại Vương Phi

Huyết Sắc Tam Đại Vương Phi

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình, xuyên không Truyện Huyết Sắc Tam Đại Vương Phi xoay quanh hành trình xuyên không của ba cô nàng đại tiểu thư tuyệt sắc giai nhân và cũng chính là hành trình đi tìm hạnh phúc thực sự của họ.


Nàng không ngủ được. Nàng là không quen chỗ. Nàng rón rén nhẹ nhàng bước chân ra khỏi cửa, cầm theo một chai rượu, cẩn thận không để hai con heo kia thức giấc. Nàng trèo lên lan can của phủ ngồi ngắm trăng. Một chân nàng thả rơi ra phía ngoài, một chân co lại chống lên lan can. Nàng ngước đầu lên ngắm vầng trăng sáng. Khuôn mặt nàng được ánh trăng chiếu vào đẹp lung linh, đầy vẻ bí ẩn. Nàng nhớ lại mọi chuyện đã qua, nở nụ cười nhẹ. 


Thật là nàng chưa bào giờ tin vào mấy cái chuyện huyền huyễn vớ vẩn này, nhưng mà đời đâu đoán trước được chữ ngờ. Ai lại nghĩ vì bị tông xe mà xuyên qua đây cơ chứ. Nàng cầm chai rượu lên, tu ừng ực. Đã quá lâu nàng không uống rượu rồi nên bây giờ mới uống một ít đã thấy say say, đầu óc hơi choáng váng. Ở thời hiện đại, nàng là sát thủ. Vì vậy có không ít kẻ muốn giết nàng nên nàng không thể uống rượu nhiều được. Nếu đang say lại có kẻ phục kích thì làm sao? Nhưng giờ mọi chuyện đã khác rồi. Ở đây chẳng có ai biết nàng là sát thủ cả. Vì vậy nàng cứ uống đó, uống cho hả dạ đi.

Bình luận truyện