Thông tin truyện

Huyết Dạ Dị Văn Lục

Huyết Dạ Dị Văn Lục

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Huyết Dạ Dị Văn Lục của tác giả Nhĩ Nhã là câu chuyện xoay quanh về những con người mang trong mình dòng máu kỳ lạ. Lấy bối cảnh ở Trái Đất, năm Công nguyên 2701, vẫn chưa bị hủy diệt bởi chiến tranh hay ô nhiễm môi trường như những lời đồn đại, mà lại càng hòa bình và trật tự.


Trên tầng cao nhất của tòa nhà này, chính là tổng bộ của B.N. Tên gọi tắt, BN7. Chi nhánh của B.N tương đối nhiều, nhưng phụ trách hành động chỉ có một, cũng chính là trung tâm chỉ huy. Trong đó có tổng cộng bốn người, toàn bộ đều là tinh anh. Người thứ nhất, là bác sĩ kiêm luôn dược lý học, Mục Tát. Người thứ hai chuyên về điện tử và máy móc, Phương Húc. Người thứ ba là cảnh sát, Khải.


Người thứ tư, cũng chính là người dẫn đầu B.N, một gã cảnh tham (cảnh sát & thám tử) vô cùng trẻ tuổi. Mà càng thú vị chính là, phụ trách quản lý toàn bộ trung tâm cơ hồ đều là huyết tộc, lại là một con người chỉ hơn hai mươi tuổi! Tên của hắn là, Triển Dực.Trong một ngày nào đó, giữa những bông tuyết trắng không ngừng rơi xuống, trong trí nhớ của Triển Dực, ngày hôm đó bắt đầu với một màu trắng mờ mịt bát ngát, mà tất cả câu chuyện, cũng sẽ bắt đầu từ màu trắng đó.


Danh sách chương

Bình luận truyện