Tất cả
Huyết Ảnh Nhân

Vũ Hán thành từ lâu vẫn vang danh là một trấn thành không chỉ rộng lớn mà còn đông đúc dân cư, thế nên vừa sầm uất vừa có những sinh hoạt thịnh vượng, người qua kẻ lại lúc nào cũng tấp nập và nhộn nhịp, vui như trẩy hội. Hòa lẫn vào dòng người đang trôi chảy ngược xuôi là một nhóm gồm năm nhân vật. Tất cả đều mang vẻ mặt bình thản, tỏ ra không kinh ngạc cũng không dễ bị bầu khí náo nhiệt của trấn thành cuốn hút sự chú tâm của họ.


Nhưng không phải cả năm nhân vật đều như thế cả. Bởi trong nhóm của họ vẫn có một người cứ luôn háo hức nhìn quanh. Và điều này kỳ thực không khó giải thích một khi người đó không chỉ có niên kỷ quá trẻ - chỉ độ mười bảy mười tám tuổi là nhiều, mà gã còn là một nhân vật như thể mới lần đầu được đặt chân vào một nơi đông đảo như thế này. Năm người này là ai? Đang làm gì ở chốn Vũ Hán Thành? Mời các bạn cùng theo dõi chuyển biến tiếp theo của truyện Huyết Ảnh Nhân.


Danh sách chương truyện Huyết Ảnh Nhân

Chương 1: Tình huynh đệ xuất hiện rạn nứt - Những gợn nhỏ khởi phát phong ba Chương 2: Hé lộ dần thân thế lai lịch - Vì bảo vậ­t huynh đệ tương tàn Chương 3: Huyền Vũ quán phát sinh biến cố - Đáp ân trọng mạo hiểm cứu nguy Chương 4: Thủ đoạn tột cùng từ phản đồ - Quyết liều sinh tử báo thâm ân Chương 5: Kẻ diệu thủ lại là ân nhân - Trong hoạn nạn trở nên bằng hữu Chương 6: Dù đồng hành nhưng vẫn nghi kỵ - Ngộ hiểm cảnh nên cứ chung lưng Chương 7: Những bí ẩn chứa trong bảo vật - Nhiều mơ hồ theo từng bước chân Chương 8: Cốc Vạn Niên bỗng là tuyệt địa - Hổ Đầu sơn hội tụ cao nhân Chương 9: Vạn Niên cốc cục diện chuyển xoay - Chẳng thu lợi anh hùng thọ tử Chương 10: Vạn Niên cốc không mời vẫn đến - Vì Linh quả gây hại lẫn nhau Chương 11: Vì sinh mạng thuậ­n theo duyên định - Muốn báo thù bộc lộ xuất thân Chương 12: Vỏ quýt dày gặp móng tay nhọn - Kế nhất tiễn đắc thủ song điêu Chương 13: Vì huynh đệ xả thân lộ diện - Khu mộ địa phô trương thanh thế Chương 14: Nhận hung tin bán tín bán nghi - Mưu thâm độc sát nhân diệt khẩu Chương 15: Kẻ tám lạng người nửa cân - Song phương đều có người bí ẩn Chương 16: Hoa Sơn - Côn Lôn nhị đại phái - Thủ đoạn khôn lường của danh môn Chương 17: Không Không môn nhe nanh giương vuốt - Giữa trận đồ hé lộ công phu Chương 18: Trận Cửu Cung đối đầu Bạch Phát - Mối hoài nghi thủ pháp Lý gia Chương 19: Mạo hiểm phóng hạ Tử Vong thiếp - Liều lĩnh tiến hành kế khổ nhục Chương 20: Phá thạch lao cứu người đồng cảnh - Trước Hồng Kỳ bộc lộ kiếm chiêu Chương 21: Bộc lộ dần thân thế lai lịch - Tỏ công phu khám phá thâm mưu Chương 22: Những ẩn tình hai mươi năm trước - Mọi mưu kế được vạch tỏ tường Chương 23: Bắc Hải cung náo động Trung Nguyên - Đoạn Hồn kiếm chấn khiếp quần hùng Chương 24: Ẩn tình khó nói của cao tăng - Những gì che giấu dần hé lộ Chương 25: Tỏ thân phận hiển lộ công phu - Không hận thù chỉ tìm nguyên ủy Chương 26: Độc Mục sơn quần ma động phát - Long Trảo lệnh danh truyền Nam Cung Chương 27: Long Trảo quyện vân tỏ hùng oai - Âm hàn lãnh khí diệt Ma Vương

Bình luận truyện