Tất cả
Huyễn Tưởng Kỵ Sĩ

Cưỡi Hỏa Long Vương khổng lồ dữ tợn, mặc Thất Thải Huyễn Mục Sáo Trang.

Lúc kiêu hùng dữ dội hừng hực khí thế, Lúc lại nhàn hạ ôm mỹ nữ mà thưởng ngoạn nhân sinh.

Coi như là thần cũng không có cách nào cản lại bước chân của hắn.


Lục Lâm vỗ vỗ mái tóc ướt sũng, vừa mới từ tiệm internet suốt đêm đi ra, trên người chỉ độc một bộ áo ba lỗ và quần đùi, liền dính một trận mưa to ướt như chuột lột. Lục Lâm hai tay che đầu, thẳng hướng nhà mà đi. Tối hôm qua hắn đánh game quá mức hưng phấn, tại chỗ ngồi điên cuồng vặn vẹo đập phá, hậu quả là nhận được những cái ánh mắt lạnh như băng từ phía chủ quán cùng đám chiến hữu.


{Huyễn Tưởng} chào mừng quý khách, ở trong thế giới ảo này, hết thảy mọi thứ đều có thể…. Thiếu chút nữa là quên mất rồi, hôm nay hình như là ngày game [Huyễn Tưởng] chính thức Open Beta. Lục Lâm vừa nhìn ngắm người đi đường vừa nghĩ đến tin này.


Hiện nay, khoa học tiến bộ, trò chơi giả lập thế giới ảo cũng theo đó được sản xuất. Mà Huyễn Tưởng xuất hiện, với độ chân thật cao tới 80% cũng đã đem lại sức hấp dẫn rất lớn cho thế giới. Ai lại không muốn trong trò chơi tiếu ngạo giang hồ, ai lại không muốn phát tài phát lộc, càng là có khả năng ôm ấp gái gú, tạo cho mình một cái hậu cung thật to lớn. Vô luận là cao thủ kiêu hùng, hay là tân thủ thái điểu, đều đang đợi chờ thời khắc game mở cửa.


Huyễn Tưởng Kỵ Sĩ với thể loại Võng du, Hiện đại đầy hài hước và thú vị với những trận đánh trong game. Cho dù là thế giới ảo, thì cũng cần có một người lãnh đạo, một vị kiêu hùng xưng bá. Và đạt được điều đó thật sự không hề dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nam chính của chúng ta sẽ làm gì để vươn lên vị trí đó nhé.

Bình luận truyện