Tất cả
Huyền Thiên

Dương Thiên Lôi, một anh chàng xuyên không đến Dương gia tại Đế quốc Cát Ương ở Thiên Huyền Đại Lục. Bằng với tính cách, ý chí sắt đá và niềm tin của bản thân, hắn từng bước tiến lên đỉnh cao của hệ thống tu chân tại đại lục này. Với các cảnh giới: Tinh Giả, Tiên Thiên, Thần Đạo. Mỗi cảnh giới chia làm chín cấp, từ cấp một đến cấp chín. Một điều đặc biệt trong bộ truyện Huyền Thiên là nhân vật chính có đội ngũ hậu cung khá đông đảo với tận 53 người vợ, người tình...


Bộ truyện xoay quay những câu chuyện tình của nhân vật chính cùng các nữ nhân đem lòng yêu thương hắn. Đây là bộ truyện Tu luyện theo thể loại hài hước, xen lẫn vào đó là những tình cảm sâu đậm, những khung cảnh nóng bỏng giữa hai nhân vật. Được đánh giá với số điểm khá cao ở những trang truyện tại Trung Quốc, thường xuyên đứng Top 1 tại nơi đây. 

Hy vọng bộ truyện Huyền Thiên sẽ mang đến cho người đọc những nụ cười sảng khoái để lấy lại tinh thần trong những mệt mỏi của cuộc sống.


Danh sách chương truyện Huyền Thiên

Chương 1: Xuyên việt Chương 2: Mỹ nữ lão sư (thượng) Chương 3: Mỹ nữ lão sư (hạ) Chương 4: Điều này sao có thể (thượng)? Chương 5: Điều này sao có thể (hạ)? Chương 6: Khiêu khiêu đường (thượng)! Chương 7: Khiêu khiêu đường (hạ)! Chương 8: Cửu chuyển Dịch Cân Kinh Chương 9: Có thể không khẩn trương sao? Chương 10: Cách không đả thương người (thượng)! Chương 11: Cách không đả thương người (hạ)! Chương 12: Ca chưa bao giờ mang thù! Chương 13: Lừa tình Chương 14: Lại gặp Lôi Hoành Chương 15: Khiêu khích Chương 16: Ám chiêu Chương 17: Dị biến của cự thạch (thượng) Chương 18: Dị biến của cự thạch (hạ) Chương 19: Quỷ dị (thượng)! Chương 20: Quỷ dị (hạ)! Chương 21: Nhân hoạ đắc phúc Chương 22: Ngươi u mê Chương 23: Ta có thể đặt hắn đạt quán quân không? Chương 24: Vịnh Xuân, Dương Thiên Lôi (thượng) Chương 25: Vịnh Xuân, Dương Thiên Lôi (hạ) Chương 26: Thiếu gia quyền Chương 27: Đồng học, ngươi chảy máu mũi rồi Chương 28: Tiểu tức phụ! Chương 29: Tằng Cách La Mỗ Chương 30: Một đám ngu ngốc (thượng+hạ)! Chương 31: Sự tức giận của Tử Hàm muội muội Chương 32: Nàng phải chịu trách nhiệm (thượng) Chương 33: Nàng phải chịu trách nhiệm (hạ) Chương 34: Ngũ Hành Thuẫn (thượng) Chương 35: Ngũ Hành Thuẫn (trung+hạ) Chương 36: Đánh đâu thắng đó (thượng+trung) Chương 37: Đánh đâu thắng đó (hạ) Chương 38: Tiểu Cường Chương 39: Không được nhìn lén Chương 40: Cái đó cũng liên quan đến hạnh phúc của nàng (thượng)! Chương 41: Cái đó cũng liên quan đến hạnh phúc của nàng (hạ) Chương 42: Vũ Đại Lãng (thượng) Chương 43: Vũ Đại Lãng (Hạ) Chương 44: Lấy thân báo đáp (thượng+trung) Chương 45: Tấn cấp Chương 46: Một con trâu Chương 47: Nộp vũ khí đầu hàng Chương 48: Tiên Thiên chi cảnh Chương 49: Thiên ngoại vẫn thạch Chương 50: Ngưng hẳn bỉ tái (Thượng & Trung)

Bình luận truyện