Tất cả
Huyên Thảo Chưa Tàn

Đồng Đồng yêu một anh chàng họa sĩ tài ba, giỏi nhất khoa sơn dầu tên là Tề Vũ. Anh chàng Tề Vũ này, được rất nhiều vệ tinh xinh đẹp bao quanh, còn Đồng Đồng chỉ là một cô gái bình thường, không có gì nổi bật. Tuy vậy, cô cũng có chút khác người, tính tình ương bướng, có thể bất chấp tất cả mọi thứ cho tình yêu.


Vì Tề Vũ cô luôn sẵn sàng chấp nhận tất cả, giúp anh đỡ một lưỡi dao, chăm sóc anh lúc anh ốm bệnh, cổ vũ tinh thần cho anh mọi lúc. Cô biết tình yêu của anh không dành cho cô, anh nói với cô rằng : " Đồng Đồng, anh biết tình cảm của em. Từ trước tới nay anh luôn coi em là em gái mình, như một người bạn thân thiết. Anh thấy rất có lỗi với em. Bạn gái anh là Hạ Dương, anh yêu cô ấy đã ba năm rồi.". Nhưng cô vẫn muốn nhìn thấy anh hạnh phúc, cho dù người bên cạnh anh không phải là mình.


Anh chàng Lục Hy Thần bá đạo, lạnh lùng với trái tim sắt đá luôn nghĩ "Tình yêu của con người có giống như cây huyên thảo không? Sáng nở tối tàn.". Anh trồng huyên thảo để nhắc nhở mình tình yêu là không tồn tại mãi mãi. Nhưng sự xuất hiện của Đồng Đồng cùng sự si tình của cô đã làm anh thay đổi cách nghĩ, thay đổi cả cuộc sống của anh. Cuối cùng Đồng Đồng có tìm được tình yêu của đời mình hay không? Và ai sẽ đem đến tình yêu cho cô đây?

Bình luận truyện