Thông tin truyện

Huyễn Phượng Khúc

Huyễn Phượng Khúc

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn mở to hai mắt, trước mắt hắn là một mảng tối đen kịt. Chuyện gì đã xảy ra? Hắn vẫn nhớ rõ mình đang đứng bên đường chờ đèn xanh, đột nhiên phía sau vô tình bị đẩy nhẹ, kết quả là hắn lỡ chân bước xuống đường. Ngay lúc đó một chiếc xe chạy bán mạng hướng về phía hắn, rồi hắn chẳng còn biết gì nữa…


Vậy hiện tại hắn đang ở nơi nào? Vì sao ngay cả một tiếng động cũng không có? Hơn nữa xung quanh lại chẳng thấy gì ngoài bóng tối, hắn mù sao? Trong lúc hắn đang tự hỏi bản thân những câu hỏi mà mình không thể trả lời, trong bóng tối bỗng nhiên xuất hiện một con người. Trên thân người ấy lộ ra vài tia sáng ấm áp trong bóng tối lạnh lẽo này. Một giọng nói nhẹ nhàng, chậm rãi và trầm tĩnh truyền đến tai hắn, nói với hắn rằng cái chết của hắn là một cái chết ngoài ý muốn, hắn chỉ là kẻ chết thay cho người nọ.


Hắn có muốn sống tiếp hay không? Đây không phải là vấn đề thời gian hắn sống bao lâu, vừa nãy hắn đã nghĩ qua được sống cùng người hắn yêu thương, nhưng bản thân lúc trước lại cô độc và vô cùng tịch mịch… Hắn muốn sống. Hắn vẫn chưa muốn kết thúc cuộc đời mình ngay tại đây mà chưa làm được gì cho đời. Đúng vậy, hắn bằng mọi giá sẽ sống.

Bình luận truyện