Tất cả
Huyễn Hoặc Tâm Tư
Tác giả Hàn Ỷ Lâm tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm Huyễn Hoặc Tâm Tư, tác phẩm thuộc thể loại Xuyên không, Dị giới, Huyền huyễn. Lấy cảm hứng từ cô là một bà hoàng của tài chính 20 tuổi dấn thân vào chốn thương trường, làm ranh giới giữa trắng và đen, đạp thi mà bước tới vương vị. 


Bản thân là một nữ nhân ở thời hiện đại, được mọi người yêu mến và  kính trọng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng hơn người. Cô xuyên không trở về thế giới cổ đại đầy nguy hiểm, xa lạ. Phong tinh huyết vũ, thần y đích nữ đều từng trải ấy vậy mà chỉ một bước cờ sai mà lạc vào u mê, từ 9 tầng mây rơi xuống địa ngục tầng 18. Không màng tất cả cô thân chinh đi tẩy huyết kẻ thù. Động vào người của cô? Vậy hãy cố gắng mà tận hưởng những giây phút cuối cùng đi. Phản bội cô? Vậy thì thiên đao vạn quả vẫn chưa đủ. Nhìn những kỷ vật kia cô không ngờ bản thân mình lại có thể ngây thơ đến vậy


Nhìn lại kỷ vật bé nhỏ, thật không ngờ sau mọi chuyện xảy ra, cô cũng từng có cảm xúc ngây thơ như vậy. Làm lại sao? Không ngờ cô có vận khí tốt đến vậy. Mọi chuyện sẽ tiếp diễn ra sao, mọi người hãy đón đọc trong tiểu thuyết Huyễn Hoặc Tâm Tư của tác giả Hàn Ỷ Lâm.

Bình luận truyện