Thông tin truyện

Huyền Động Thiên Nhai

Huyền Động Thiên Nhai

Trạng thái:

Đang ra

Tags:

metruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tiểu Thành là một đứa trẻ mồ côi, cùng em trai sống nương tựa lẫn nhau, ngay cả tên đều do chính cô đặt. Cô từng thề sẽ vĩnh viễn sống cùng em trai, chăm sóc nó, bảo vệ nó, nhưng mà năm đó, cô đã thất hứa. Cô bỏ lại em trai mình, bị người phụ nữ là ác mộng cả đời cô nhận nuôi. Nhưng mà nhìn lại hiện tại, cô đã có một khối tài sản xài mấy đời cũng không hết. Để có được phần tài sản này, cô lại phải trả một cái giá tương đối thê thảm. Vì vậy sau ngày đó, Tiểu Thành chưa bao giờ cười một cách vui vẻ, cũng chưa bao giờ phóng túng khóc một trận. Tiểu Thành không biết rằng thật sự sẽ có một ngày cô có thể tùy ý làm những chuyện mình muốn. Cô không phải là người có dã tâm, yêu cầu của cô rất đơn giản, cô chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường yên ổn.

Cô tham gia trò chơi tên là [Trường Kiếm Thiên Nhai], là một khoản trò chơi võ hiệp, mức độ chân thật của trò chơi dĩ nhiên đạt tới 100%, NPC trong trò chơi đều có tự chủ tư tưởng cùng tính cách. Thật ra cái này cũng không phải chuyện gì khoa trương, kiểu trò chơi như vậy, [Trường Kiếm Thiên Nhai] không phải là đầu tiên cũng không phải là cuối cùng. Nhưng mà con số 100% này không phải chỉ hoàn toàn đồng bộ cùng với sự thật, cho dù hiện tại khoa học kỹ thuật đã phát triển như thế, nhưng đồng bộ với sự thật vẫn là không có khả năng, cái gọi là 100% đại khái là dao động ở trên dưới 80% sự thật.

Cũng từ đó, mà kể từ lúc tham gia trò chơi, cuộc sống của cô như bước sang một trang mới hoàn toàn, đường đường chính chính trở thành một nữ nhân đầu đội trời chân đạp đất…

Danh sách chương

Bình luận truyện