Huy Vũ Tuyệt Thế

Chương 15: Tuyệt thế thiên hạ『 Huy vũ tuyệt thế, trăm năm sau, thậm chí ngàn năm sâu, thượng cùng bích lạc hạ hoàng tuyền, đời đời kiếp kiếp một đôi nhân ——. 』

Trong hoàng cung một màu đỏ thẫm bao phủ, đóa hoa cũng vì thế mà đặc biệt hồng, tiếng nhạc tấu lên vang dội, báo hiệu giờ lành đã đến ——

Bên ngoài thiên đàn hoàng thân quốc thích quan thần cùng các nước đều an tọa yên vị, bên cạnh còn có mấy người viêm giáo, ngẫu nhiên bọn họ sẽ châu đầu ghé tai thì thầm tán gẫu chút gì đó.

Viêm Cứu Huy một thân hồng bào đứng trên thiên đàn chờ đợi, trong lòng mang theo cảm giác vui mừng không cách nào hình dung, chân thành chờ đợi hắn cả đời.

Bên tai vọng tới tiếng nhạc cùng tiếng kèn, ngồi trong Loan phượng kiệu hoa lệ không một chút xóc nảy, thật vất vả mới bình tĩnh trở lại tâm tình, tiếng nhạc càng ngày càng náo nhiệt, trong lòng có một chút hỗn loạn......

Vốn tưởng rằng...... Chính mình...... Có thể bình tĩnh nhận nhiệm vụ lần này......

Vốn tưởng rằng...... Chính mình...... Có thể bình tĩnh thay thế người nọ gả cho hắn......

Vốn tưởng rằng...... Chính mình...... Có thể bình tĩnh nhìn hắn một lần sau cùng...... Nhìn hắn...... Sau cùng nhìn một cái......

...... Bình tĩnh...... Thản nhiên...... Chúc phúc hắn......

Nhưng hiện tại...... Đều thay đổi......

...... Đây một thân y phục xuất giá...... Loan phượng kiệu hoa lệ...... Đây một mảnh vui mừng...... Còn có hắn chính mình muốn cả đời quên đi, vì cái gì...... Trong lòng rất ghen tị?

Ghen tị gả cho hắn không phải ta...... Ghen tị một thân y phục xuất giá không phải vì ta mà làm...... Ghen tị Hoàng Thượng cùng hoàng hậu cùng ngồi Loan Phượng kiệu không phải ta...... Cùng hắn......

Thiếu niên nắm chặt y phục rồi lại buông ra, buông ra rồi lại nắm chặt, tâm tư trăm mối rối bời.

Nhưng đây sẽ như thế nào? Ta không thể cùng Huy một chỗ, nhân sinh của hắn sau này ta không có quyền xen vào, hắn thích ai, thích cùng người nào một chỗ, ta đều...... không có quyền hỏi qua......

Duy nhất...... Hiện tại ta có thể làm...... Chỉ có thể cố gắng hết sức mình, giúp hắn hoàn thành lần đại hôn này.

...... Nếu không cách nào buông...... Như vậy lúc này coi như chính mình gả cho hắn...... Hết thảy cũng đều coi như một giấc mộng......

Tỉnh mộng...... Cái gì cũng chưa từng phát sinh......

Như vậy, tâm mới sẽ không đau đi?

Chỉ có như vậy, mới có thể tạo cho mọi người một cái ấn tượng tốt đẹp, đúng hay không?

Cuối cùng...... Lần nữa khiến ta...... Vũ lần nữa khiến ngươi từng yêu...... Tùy hứng một lần...... có được hay không?...... Huy......

Loan Phượng kiệu cuối cùng tiến vào thiên đàn, Khoảnh khắc dừng lại, hoa bay đầy trời, hồng y thiếu niên từ trên xuống dưới đẹp như thiên nhân.

Sa y trong gió nhẹ nhàng lay động, dung nhan tinh xảo xinh đẹp làm nổi bật lên đôi mắt màu lam, tiếu dung tuyệt mỹ ôn nhu như nước, tuyệt diễm hồng y.

Nam tử hướng thiếu niên đi tới, mái tóc được bó gọn bởi một sợ tơ hồng, một thân đỏ thẫm, ngũ quan tình sảo, hoa lệ làm hiện ra thân phận tôn quý của người tới. Bất quá, một thân hoa lệ kia cũng che dấu không được khí chất đế vương của nam tử.

***

Cánh hoa đỏ thắm bay khắp một vùng, lẫn trong không khí vui mừng cả nước, giờ khắc này, ngày này, chỉ vì hai thiếu niên hồng y như hỏa, nở rộ......

Trong tiếng tấu nhạc cùng tiếng hô vang, nam tử nắm tay thiếu niên, xuyên qua biển hoa, xuyên qua tiếng nhạc, xuyên qua ánh mắt kinh diễm đích ánh mắt, xuyên qua thời gian...... Dự định ngàn năm......

Chỉ là...... vui mừng qua đi, là mộng kéo dài...... Hay là trong lòng vỡ vụn......

“Có thể buông ra.” Chung quanh không hề có người, thiếu niên cũng không cần diễn trò nữa, nhưng có ai biết? Hắn là như thế mà nghĩ muốn tựa vào trong cái ôm này, vĩnh viễn dựa vào, phóng thích tất cả yếu đuối của chính mình. Nhưng...... Không thể a, bọn họ không thể cùng một chỗ.

Nên chấm dứt rồi...... Cũng nên kết thúc rồi, lúc này hắn nên rời đi.

Ánh mắt gắt gao nhìn thiếu niên trong lòng, cánh tay phút chốc xiết chặt: “Không buông.” Trong lòng của ngươi rõ ràng còn có ta, Vũ, vì cái gì không chịu nhìn ta?

“Cái gì!” Thiếu niên kinh ngạc ngẩng đầu, hắn vừa rồi là nghe nhầm đi, nghĩ tới lại hạ mi mắt, thản nhiên nói: “Hoàng Thượng, thỉnh ngươi buông ta ra.”

“Ta nói, không buông! Sẽ không buông ngươi ra nữa!” Lần này ngữ khí Viêm Cứu Huy kiên định không thể nghi ngờ. Muốn cùng ta vứt bỏ quan hệ!? Ta không buông!

“Ngươi nói bậy bạ gì đó!” Khuôn mặt trắng nõn tức giận ửng đỏ, bộ dạng thiếu niên như vậy càng rung động lòng người.

Viêm Cứu Huy tim thoáng đập nhanh và loạn, ôm lấy thiếu niên không nói gì tiếp tục đi phía trước, mục đích là: giường.

Ta không tin, ta không tin, Huy, điều này ngươi nói không phải thật sự?! Hai tay dùng sức giãy giụa trong lòng Viêm Cứu Huy, nhưng mặc cho thiếu niên đem hết khí lực, cũng vô dụng, lại không đành lòng làm tổn thương hắn, chỉ có nói rõ với hắn.

“Buông, ngươi nên rõ ràng, Hoàng Thượng! Hoàng hậu của ngươi không phải ta, người ngươi muốn kết hôn cũng không phải ta! Hoàng Thượng!”

“Ba năm không gặp, quan hệ của chúng ta liền xa lạ như vậy sao? Vũ, từ lúc vào cửa ngươi liền không nhìn ta lấy một cái, vì cái gì? Vũ, ngươi chính là như vậy không muốn nhìn thấy ta?” Viêm Cứu Huy vô cùng bi ai không chút nào che dấu, trừ tình cảm lạnh nhạt ra, đây

Trên đời cũng chỉ có một người có thể nhìn thấy, đó chính là Viêm Cứu Vũ, cũng chỉ vì một mình hắn mà biến đổi.

“Ta......” Viêm Cứu Vũ bị hắn nói đến sửng sốt, ánh mắt đang đối điện cuống quít dời đi. Cái loại này ánh mắt, vì cái gì ngươi phải lộ ra ánh mắt này? Đừng để ta nhìn thấy, ta...... sẽ nhịn không được...... Mềm lòng......

“Nhìn ta! Vũ! Chỉ cần ngươi có thể nhìn vào ánh mắt của ta, chính miệng nói cho ta biết ngươi không muốn gặp ta, chưa từng yêu ta, ta liền buông ngươi ra.” Viêm Cứu Huy nghĩ rằng thiếu niên nói không nên lời, nói không được những lời nhẫn tâm như vậy, bởi vì hắn biết Vũ còn yêu hắn, không muốn thương tổn hắn.......

Hạ xuống quyết tâm, Viêm Cứu Vũ nhìn mình trong mắt hắn, gằn từng tiếng: “Nghe rõ đây, Hoàng Thượng, ta, không, muốn, gặp, ngươi, từ...... đến......” Trong lòng một trận co rút đau đớn, nhưng Viêm Cứu Vũ biết hắn nếu kiên trì nói xong những lời còn lại.

Nói, là đối với mình tốt, cũng là đối hắn tốt, bởi vậy...... ; đạo nghĩa không cho phép chùn bước: ” chưa, từng, yêu, ngươi......”

Viêm Cứu Huy sửng sốt, choáng váng, ngây người...... Thiếu niên trước mắt này giống như đã không còn quen biết hắn nữa...... Mặc kệ là Vũ...... Hay là Phượng......

“Hoàng Thượng nhất ngôn cửu đỉnh, có thể buông ta đi?” Không muốn lưu lại đây thêm một khắc nào nữa, từ trong lòng Viêm Cứu Huy tụt xuống, xoay người liền đi. Đây là tân phòng hắn cùng người khác, ở lâu một khắc, ta sẽ cảm thấy chính mình thật nhanh vỡ vụn, vỡ vụn đến mình đầy thương tích......

“Vũ, ngươi thay đổi.” Viêm Cứu Huy xoay người đưa lưng về phía giường, chăm chú nhìn hồng y thiếu niên chỉ cách mấy bước, tấm lưng ửng đỏ kia so với ba năm trước hắn càng thêm kiên quyết.

Viêm Cứu Vũ dừng lại, nhưng không quay lại: ” Người đều sẽ thay đổi, không thay đổi, là ngươi mà thôi.” Huy, vì cái gì ngươi không thể buông tha ta? Ngươi...... Vì sao còn muốn giữ chặt hồi ức của chúng ta lúc đó không buông? Ta và ngươi vĩnh viễn cũng không thể!” Hay là ba năm trước đây.

Có lẽ là ta chưa nói rõ ràng, ta đây lặp lại lần nữa, ta là thánh chủ viêm giáo, ngươi là Hoàng đế Viêm Cứu hoàng triều, cả đời này ta chỉ vì Viêm Cứu hoàng triều mà sống. Viêm hoàng bất tử, ta bất tử. Ta không cần cảm tình, vì Viêm hoàng ta có thể mất đi tất cả, vì nó làm bất cứ điều gì.

Sự tình, vì thiên hạ không vì người.”

“Hay cho một câu vì thiên hạ không vì người. Như vậy hôm nay? Lại tính là cái gì?” Tức cười. Vũ, lời của ngươi quả thật muốn nói tuyệt tình như thế mới cam tâm sao?”Trước mắt bao người, ngươi thánh chủ viêm giáo ‘ giả trang ’ tân nương của ta, cùng ta hôn môi, ôm ngươi vào tân phòng, đây chẳng lẽ cũng là vì thiên hạ sao?”

Cắn chặt môi dưới, Viêm Cứu Vũ nói: “Đúng, nếu không phải vì tránh cho thiên hạ đại loạn, ta nhất định sẽ không đến đây.” Lời nói dối, đều là lời nói dối, nếu...... Thật là vì thiên hạ...... Ta làm không được, Huy, bởi vì là ngươi, ta mới......

Nguyên lai, cố gắng của ta đều uổng phí sao? Y Thương nói ngươi từng vì ta mất ăn mất ngủ cũng là giả sao? Rất cam tâm, ba năm qua ta đối với ngươi rốt cuộc tính cái gì? Rốt cuộc chỉ là một người ngươi muốn quên sao?

“Ta không tin.”

Viêm Cứu Huy chấp nhất làm cho Viêm Cứu Vũ đau lòng muốn rơi lệ, Huy như vậy khiến hắn đều hận chính mình tâm ngoan. Không thể, không thể ở trong này lơi lỏng, nếu là để Huy phát hiện, kia việc làm của mình từ trước đến nay tất cả đều sẽ nước chảy về biển đông, rối tinh rối mù, khắc chế.

Chế trụ cảm xúc, từ trong lòng lấy ra phần hạ lễ, ngồi xổm thân dưới đất, không hề quay đầu lại: “Đây là hạ lễ viêm giáo đưa lên, dâng tặng hoàng hậu, cáo từ.”

...... Tử tham!?...... Cùng...... Thôi tinh!!? Viêm Cứu Huy ngạc nhiên nói không nên lời! Hai thứ này, khác biệt đều là vật quý giá nhất thế gian, liền như vậy dễ dàng tặng cho ta! Hai thứ này tương liên chặt chẽ lại tự tay ngươi...... Càng thêm xác định tam ý của Viêm Cứu Vũ.

Ngẩng đầu hướng thân ảnh kia nhìn lại: “Đứng lại.”

“Viêm Cứu Vũ đứng lại!”

Viêm Cứu Vũ như trước không nghe, cước bộ tùy ý ra bậc tam cấp.

” Đứng lại cho trẫm! Viêm Cứu Vũ!!”

Nhưng đạo thân ảnh kia chỉ hơi dừng lại, cước bộ liền tiếp tục.

Một tiếng trẫm kia, thật sâu đâm vào trong lòng Viêm Cứu Vũ, đau...... Trong lòng rất đau, nhưng...... đây...... Cũng là ta nghĩ muốn...... khóe môi một mạt cười khổ...... Phủ thêm một mạt máu đào...... Càng thêm lạnh lẽo......xinh đẹp.

Hảo! Đây là ngươi tự tìm. Tiến lên một bước dài, hai tay từ phía sau Viêm Cứu Vũ quấn qua thắt lưng...... Gắt gao ôm lấy! Viêm Cứu Vũ luống cuống, dùng sức đẩy tay người phía sau: ” Buông ta ra! Hoàng Thượng!”

“Đừng uổng phí khí lực, ta sẽ không buông ngươi ra đâu.”

“Nói mà không giữ lời, há là việc làm của Hoàng Thượng sao? Buông ta ra! Nếu không buông đừng trách ta động thủ......”

“Ta ở trước mặt ngươi cho tới bây giờ chính là không phải một người hoàng đế, chỉ là một người bình thường mong được yêu người mình yêu, hi vọng có thể cùng người mình yêu cả đời bên nhau!”

Một câu, đem Viêm Cứu Vũ ngừng lại tại chỗ, hắn nghe thấy có một đạo thanh âm không thuộc về mình nhẹ nhàng chậm chạp mà mờ mịt...... Từ miệng hắn phát ra: “Vì...... Cái gì......”

“Vũ, ngươi biết không? Yêu một người, không phải yêu dung mạo của hắn, tính tình, tính cách, mà là bản thân hắn thân, bất luận là ngụy trang cũng vậy, lạnh lùng cũng thế, đều là chân thật. Vũ, ta......”

“Đủ rồi! Ta không muốn nghe, câm mồm, ngươi câm mồm!” Che cái lỗ tai, hắn hiện tại cái gì cũng không muốn nghe. Ta không muốn nghe những câu nói kia, ta không cần dao động nữa! Không cần! Cầu ngươi......

Viêm Cứu Huy chuyển xoay thân thể hắn lại, vốn nghĩ muốn kéo tay đang bịt kín lỗ tai của hắn ra, nhưng là thấy một bên môi hắn phủ lên một mặt màu hồng thê mỹ làm cho chấn động. Nguyên lai ngươi......”Vũ, ta yêu ngươi.”

Câu yêu thương này khắc ở trên cánh môi nhiễm huyết của Viêm Cứu Vũ...... Cũng là khắc vào lòng Viêm Cứu Vũ, in sâu vào trong lòng, rốt cuộc gạt không được......

Trong lòng nháy mắt sụp đổ, cho tới nay...... Tất cả kiên trì...... Tất cả đều...... Hóa thành hư ảo, đẩy ra hắn, không để ý tới...... ngược lại đã quên...... Phía sau là bậc thang......

Thân thể một khắc ngã xuống, Viêm Cứu Vũ nhắm mắt lại, ngã một cái cũng tốt, hắn hiện tại cần chính là thanh tỉnh. Nhưng ông trời tựa hồ không để cho hắn cơ hội này, có lẽ là bởi vì trời cao cảm thấy được thiếu nợ bọn họ quá nhiều, Viêm Cứu Huy ôm trụ thắt lưng Viêm Cứu Vũ xoay tròn thân thể đem hắn ép xuống trên giường.

Không có đau đớn như trong dự đoán, nhưng khiến tâm Viêm Cứu Vũ càng đau. Hà tất như vậy? Huy, ngươi có người ngươi thích không phải sao? Vì cái gì còn muốn nói yêu ta? Ta không hiểu, thật sự không hiểu......

Viêm Cứu Huy nhẹ nhàng cúi người ở trên mắt phải Viêm Cứu Vũ ấn xuống nụ hôn —— Kiếp này chỉ yêu một mình ngươi.

Lời thề này, động tác này......

Chỉ trong nháy mắt, nước mắt Viêm Cứu Vũ liền theo khóe mắt chảy xuống, mở mắt ra, hai tay giữ chặt vạt áo hắn: “Như vậy tính cái gì? Tính cái gì a? Buông tha ta được không? Thả ta ra, sau này hay quên ta đi, hảo hảo quý trọng hoàng hậu được không? Cầu ngươi, đáp ứng

.....”

Nói đến sau cùng...... Biến thành thỉnh cầu, khóc thỉnh cầu hắn buông tha mình, kia ngụy trang trước đây, rốt cuộc thành hư không.

Ôm chặt thiên hạ làm cho hắn đau lòng, cằm dặt trên vai y: ” Vũ, ta đã từng nói qua với ngươi, cả đời này, ta chỉ yêu ngươi, 3 năm, yêu thương đối với ngươi chưa từng giảm bớt, kỳ thật chúng ta vẫn thực ngốc, rõ ràng có thể cùng một chỗ, lại phải.

Cố chấp, cho rằng không thể.”

“Ngươi nói cái gì?!” Thân mình chấn động, năm ngón tay theo bản năng nắm chặt vạt áo Viêm Cứu Huy. Thất kinh lung túng lắc đầu, sai rồi, không thể, không có khả năng, tuyệt đối không thể.

“Kỳ thật, Vũ, ngươi có thể quang minh chính đại ở lại bên cạnh ta, hiện nay cục diện chính trị hoàng triều yên ổn, viêm giáo địa vị không thể dao động, bất luận là Viêm cứu hoàng triều hay là viêm giáo sớm là thiên hạ đệ nhất. Như vậy chúng ta vì cái gì không thể cùng một chỗ? Nếu

Yêu nhau, chúng ta liền có thể ở cùng nhau.”

“......” há miệng muốn phản bác, nhưng lại phát hiện không thể nào nói ra khỏi miệng. Sự thật như thế, ta không thể nào phản bác, ngốc, hiện tại được hắn nhắc nhở, mới phát hiện chính mình thật sự là ngốc, vì cái gì không nghĩ đến có thể ở bên cạnh phụ trợ hắn?

Vì cái gì sẽ không nghĩ đến phương pháp tốt nhất?

Nhưng, sai rồi, chính là sai rồi, quay lại không được không phải sao? Thông minh một đời hồ đồ nhất thời.

Huy đã có hoàng hậu của hắn rồi......

...... Tuy rằng hắn luôn miệng nói yêu ta, nhưng là thật sao? Hắn có hoàng hậu a......

...... Tình yêu của ta là tuyệt đối...... Ta làm không được...... Cũng không muốn cùng người khác chia xẻ......

Viêm Cứu Vũ nhất thời buông vạt áo của hắn ra, Viêm Cứu Huy nghĩ hắn đã đồng ý lưu lại, không có ngăn cản cánh tay hắn, Viêm Cứu Huy càng ôm chặt hắn.

Một loại cảm giác bi thương, một cảm giác mệt mỏi vô lực đột nhiên xuất hiện, hắn nhắm mắt lại, bên ngoài, ngày đã hết.

“Hoàng Thượng, khi nào thì ngươi mới có thể tỉnh táo?” Bị Viêm Cứu Huy ôm chặt, Viêm Cứu Vũ đã muốn vô lực giãy dụa, “Nếu chúng ta thật sự cùng một chỗ, hoàng hậu nên làm cái gì bây giờ? Lạnh nhạt hoàng hậu, sẽ khiến cho người trong thiên hạ nhạo báng? Buông tha cho......”

Lời còn chưa nói xong liền bị một trận cười khẽ đánh gảy: “Nói như vậy, ngươi là đáp ứng rồi?”

“Giữa chúng ta có hơn một người, không thể, cho dù ngươi muốn làm chuyện khiến thiên hạ nhạo báng, ta cũng sẽ không tiếc hết thảy mọi thứ đi ngăn cản ngươi, đáng chết tâm rồi.”

Ý tứ kia chính là xác nhận đáp ứng, Viêm Cứu Huy nở nụ cười: “Vũ, ngươi chẳng lẽ không cảm thấy được một thân y phục này rất vừa người sao?”

Cái gì?

“Như vậy......” Viêm Cứu Huy ghé sát hai má hắn: “Biết hoàng hậu của ta là ai không?”

Đích xác bộ y phục này rất vừa người, hơn nữa hoàng hậu của hắn là ai, mình căn bản là không nghĩ qua...... Quần áo...... Vừa người...... Chẳng lẽ......!

Bời vì lời nói của hắn vừa rồi ngay bên tai, thân thể Viêm Cứu Vũ một trận cứng ngắc: “Nga, ta nói cho ngươi a, ” học theo ngữ khí Viêm Cứu Vũ khi còn bé, tự hào mà vui vẻ: “Phụng thiên thừa vận, hoàng đế chiếu viết: trẫm 10 ngày sau, cưới vợ nhi tử Hiên nhật Vương gia, và

Lập làm hậu, cử hành trên cả nước. Khâm thử.”

Đó là trêu tức, mang theo nửa vui đùa nửa nghiêm túc, đồng thời cũng là rung động.

...... Hiên nhật Vương gia...... Nhi tử......?...... Viêm Cứu Vũ...... làm hậu......?...... Lập ta làm hậu???!

Tuyệt đối là đang nói giỡn đi?????

“Từ đầu tới cuối, hoàng hậu của trẫm vẫn đều là ngươi, vị trí này trừ ngươi ra, ai cũng không thể, không có bất luận kẻ nào có thể thay thế vị trí của ngươi ở lòng ta, trong mắt, không thể thay thế được, Vũ.”

“Cả đời đều chỉ yêu ta phải không?” Thanh âm nghẹn ngào, trong lòng cảm động nói không nên lời, cho dù biết là hắn dùng phương pháp đê tiện này bức mình xuất hiện, vẫn là phi thường, cảm động.

“Không.” Một chữ đơn giản, bế tắc tình cảm, nước mắt không kìm được mà tuôn ra.

Vẫn là đang gạt ta sao? Kia vì cái gì lại muốn gạt ta? Ta thật sự là càng ngày càng không hiểu ngươi......

Vai trái truyền đến ướt át, thấm ướt vai áo Viêm Cứu Huy, sung sướng trên mặt càng ngày càng rõ ràng, hắn chỉ biết Vũ còn yêu hắn, rất yêu, nếu không sẽ không bởi vì một chữ này, mà dễ dàng khóc, Vũ của hắn, chỉ có thể là hắn, chỉ có hắn mới có thể làm cho Vũ khóc

Khóc, bất quá, về sau sẽ không, có hắn ở bên, hắn sẽ không làm cho Vũ khóc nữa.

“Không đủ a ——”

“Cái gì?” Vẫn còn đắm chìm trong tư tưởng của chính mình, không nghe rõ hắn đang nói cái gì, giống như hắn nghe được không đủ, là như thế này sao?

“Ta nói không đủ, Vũ, cả đời quá ngắn, ta muốn yêu ngươi đời đời kiếp kiếp, luôn luôn cùng một chỗ.” Ôm chặt Viêm Cứu Vũ, những chữ này, rõ ràng khắc sâu vào màng tai hắn, chảy vào huyết mạch, ấm áp toàn thân......

Thật sâu chỉ muốn ôm chặt lấy người mình yêu, người đối với mình cố chấp không chịu buông tay, bởi vì một câu này, Viêm Cứu Vũ thản nhiên cười, nhẹ nhàng ôn nhu: “Hảo.”

Lãnh đạm, không câu nệ, trong lòng đấu tranh suốt ba năm, ở một khắc này, tìm được nơi quy tụ;

Nhẫn nại, suy tư, chờ đợi mấy năm, trong nháy mắt, chung quy vãn bên nhau;

Khắc cốt, khắc sâu trong lòng, yêu thương truyền lại đời sau, trong phút chốc, triền miên trọn đời;

Yên bình, sóng gió, lời thề sắc son, trong một phút, vĩnh kết đồng tâm.

Lúc này đây, đã không còn cái gì có thể ngăn cản quyết tâm họ cùng một chỗ; giờ khắc này, đã không còn có cái lý do gì có thể ngăn cản họ ôm nhau; đây một cái chớp mắt, đã không còn cái gì có thể ngăn cản tơ tình triền mien của họ; đây một khắc, đã không còn cái gì có thể ngăn

Cản quyền hạnh phúc của họ; đây một phút, đã không còn cái gì có thể ngăn cản bọn họ dắt tay đi qua trăm ngàn năm......

Huy vũ tuyệt thế, trăm năm sau, thậm chí ngàn năm, thượng cùng bích lạc hạ hoàng tuyền, đời đời kiếp kiếp bên nhau —— tuyệt thế thiên hạ!

♥♥♥ Toàn Văn Hoàn ♥♥♥