Thông tin truyện

Hủy Tâm Chú

Hủy Tâm Chú
Đánh giá: 7.8/10 từ 4 lượt
Truyện Hủy Tâm Chú là câu chuyện thuộc thể loại truyện đam mỹ và huyền huyễn. Truyện nói về Lãnh Vũ là Diêm Vương đời trước dụ thái tử thiên đế cùng nhau yêu đương để rồi một hồn phi phách tán, một bị điên chui rúc trong căn lều nơi âm phủ tìm kiếm hình bóng người xưa. Vì là Diêm vương đời mới, vừa kế nhiệm cha vừa chăm sóc mẹ kế, lâu ngày chăm sóc nên cậu đã nảy sinh tình cảm. La Khởi là tam hoàng tử con thiên đế, vừa kiêu ngạo vừa hung hăng, yêu Lãnh Vũ từ lâu. Cả ngàn năm ngày qua ngày bám theo chọc phá dù mỗi lần chọc phá là mỗi lần bị người kia gậy ông đập lưng ông khiến bản thân què chân gãy cẳng. 


Truy hoài truy mãi, đến một ngày, La Khởi chán nản buồn lòng, quyết tâm làm một cú chót để đời không thành người yêu nhất thì thành người hận nhất cũng được. La Khởi tìm cách hồi sinh Diêm vương cha, đổi lại bản thân dần dần hồn phi phách tán. 


La Khởi yêu quyết liệt, Lãnh Vũ thì chẳng kém gì. Anh đã yêu người ta từ đời nào rồi nhưng vẫn ảo tưởng mình yêu thái tử. Người ta đến thì châm chọc, người ta ở nhà thì thấy trống trải. Nói thẳng ra thì anh hơi ngu trong chuyện tình cảm. Liệu chuyện tình cảm của họ sẽ ra sao, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện