Thông tin truyện

Hữu Tử Sự Cánh Thành

Hữu Tử Sự Cánh Thành

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Không biết thế nào, vốn Tiểu Khởi nên hận người cô, hận anh khiến mình mang thai sinh con biến thành quái vật, cậu không phải là đồng tính luyến ái, nếu như không phải là trận kia ngoài ý muốn, cậu có thể cả đời lựa chọn tính bỏ qua thân thể mình từng bị cải tạo. Buổi sáng hôm đó sau khi tỉnh lại một căn phòng lăng loạn, cậu khiếp sợ mặt mũi đều trắng bệch, lắp bắp nói: "Đây...... Đây là ngoài ý muốn, chúng ta liền xem như cái gì cũng chưa từng phát sinh đi." Sau đó nhanh chóng thoát khỏi hiện trường.


Hai tháng sau, Lâm Tiểu Khởi phát hiện mình mang thai, rời khỏi thành phố Hải Lam, đi tới nước Mễ Thang, cậu hoàn toàn đoạn tuyệt quan hệ với Lâm gia. Lâm Tiểu Khởi mang theo con trai Bồng Hao trở lại thành phố Hải Lam sau năm năm rời đi, so với 5 năm trước rời đi, thành phố Hải Lam sớm đã có biến hóa nghiêng trời lệch đất, ngay cả kiến trúc xung quanh sân bay cũng không biết tân trang bao nhiêu lần, Tiểu Bồng Hao trừng đôi mắt to nhìn tới nhìn lui, tựa hồ tò mò đối về địa phương đối với bé mà nói là hoàn toàn xa lạ.


Bồng Hao lúc đơn độc ở chung một chỗ với cậu, mặt mũi đều rất giống cậu, tuyệt sẽ không có người hoài nghi, nhưng mỗi khi Lâm Tiểu Khởi cẩn thận suy nghĩ tướng mạo của Bồng Hao, lại phát hiện Bồng Hao thật ra càng giống người kia hơn một chút, còn nhỏ tuổi mà khuôn mặt đã bày ra nghiêm túc. Cho đến khi Nguyên Uyên đường đường chính chính xuất hiện trước mặt hai mẹ con cậu, thì cậu đã hiểu rằng nhân duyên kiếp này của hai người là trời định, có muốn thay đổi cũng không có cơ hội nữa rồi.

Bình luận truyện