Tất cả
Hưu Phu Kí: Hoàng Thương Tướng Công

Truyện xuyên không Hưu Phu Kí: Hoàng Thương Tướng Công xoay quanh hành trình xuyên không đầy bất ngờ của cô gái xinh đẹp thời hiện đại. Vốn dĩ những truyện xuyên không luôn làm độc giả cảm thấy thú vị lại có thêm đôi chút tò mò, những câu chuyện đầy những biến cố, thăng trầm và bất ngờ không thể đoán trước được trong cuộc hành trình vượt thời gian này. 


Linh hồn cô gái hiện đại xuyên qua mà đến với thế giới cổ đại, tuy trọng sinh ở nhà hoàng thương đệ nhất Đông Vân quốc nhưng bên trong cô thật sự là một người hiện đại, muốn một vợ một chồng. Thế nhưng nam nhân còn chưa cưới cô vào cửa đã muốn nuôi chín tiểu thiếp ở bên ngoài. Cô buồn và giận nhưng cũng không biết làm thế nào cả. Từ hiện đại, xoay chuyển thời gian, thay chuyển cả vận mệnh nhưng liệu có hay không chút may mắn, phải làm sao để vượt qua những khó khăn. Con đường gian nan phía trước này phải chăng chỉ dành cho chính cô, hạnh phúc là đâu, yêu thương ở chốn nào, không phải cô cũng sẽ rất mệt mỏi bước tiếp trên con đường dài này ư? Phải đi về đâu nữa, phải còn bước tiếp như thế nào?


Có chăng đó chính là tình yêu, có chăng truyện chính là lời thủ thỉ yêu thương của hắn dành cho nàng, cho những thăng trầm mệt mỏi. Có chăng mọi thứ sẽ được thời gian trả lời một cách rõ ràng nhất, yêu thương thì chính là yêu thương và rồi sẽ quay trở về. Mời bạn đón đọc truyện.


TAGs
truyện xuyên không đọc nhiều nhất

Danh sách chương truyện Hưu Phu Kí: Hoàng Thương Tướng Công

Chương 1: Bảy nỗi khổ của đời người Chương 2: Cô là ai? Chương 3: Trọng sinh Chương 4: Một khối ngọc bội Chương 5: Con dấu của Bùi Dạ Tập Chương 6: Lần đầu chạm mặt Chương 7: Hoài nghi thật sâu Chương 8: Sẽ không nói Chương 9: Chín phần giống nhau Chương 10: Trang điểm phức tạp [1] Chương 11: Trang điểm phức tạp [2] Chương 12: Giả vờ uy nghiêm Chương 13: Phi Hoa viện Chương 14: Lãm nguyệt, thanh nguyệt Chương 15: Hai vị thiếu phụ Chương 16: Cho con trút giận Chương 17: Làm càn Chương 18: Khó khăn của nữ nhân Chương 19: Có ý đồ khác Chương 20: ‘Yên Ba đình’ Chương 21: Hai bản sổ sách Chương 22: Kỹ thuật tính toán Chương 23: Nỗi đau của Tương di Chương 24: Nỗi đau của Tương di 2 Chương 25: Kỳ tài kinh thế Chương 26: Lão gia cho mời Chương 27: Cười nhẹ như hoa Chương 28: Gia chủ Bùi gia 1 Chương 29: Gia chủ Bùi gia 2 Chương 30: Gia chủ Bùi gia 3 Chương 31: Gia chủ Bùi gia 4 Chương 32: Gia chủ Bùi gia 5 Chương 33: Bùi Dạ Tập, ta không cần Chương 34: Ngươi là cha của Bùi Dạ Tập? Chương 35: Đuổi người đi cho ta Chương 36: Ngươi đang làm cái gì? [1] Chương 37: Ngươi đang làm cái gì? [2] Chương 38: Ta thật sự không biết huynh Chương 39: Hương hoa nhàn nhạt say lòng người Chương 40: Các ngươi đang làm cái gì? Chương 41: Giằng co [1] Chương 42: Giằng co [2] Chương 43: Giằng co [3] Chương 44: Giằng co [4 Chương 45: Ký tên xong Chương 46: Đối mặt lần nữa Chương 47: Không thể tự kiềm chế Chương 48: Thực hư thiên vị Chương 49: Ai muốn ai? Chương 50: Không cần náo loạn

Bình luận truyện