Thông tin truyện

Hưu Điệu Tổng Tài

“Hưu Điệu Tổng Tài” Là truyện thuộc thể loại ngôn tình của tác giả Minh Tinh xung quanh tên nam nhi tài cao nhưng bởi thế mà gặp không ít những rắc rối trong sự nghiệp và tình duyên; nữ chính giỏi giang, chăm chỉ, nữ tính nhưng lại gặp bao khó khăn. Mối tình hiện đại của họ cũng qua bao rắc rối từ bé đến lớn. 


Nhân vật nam chính là Quý Anh Húc đã có tiếng từ khi đi học là hội trưởng hội sinh viên. Nàng trong một buổi diễn quan trọng lại quên mất lời thoại của kịch bản khiến hắn mất mặt trước mọi người, vở diễn đại thất bại. Từ đó về sau, nàng mỗi ngày đều phải hỏi thăm tin tức của hắn, nếu là người khác thì mục đích là muốn cùng hắn tạo cơ hội gặp gỡ, còn nàng  là muốn tránh khỏi con đường nguy hiểm.


Gặp phải loại kích thích như vậy trong cuộc sống, nàng  vừa mới đề cập đến từ chức chủ quản  lại nói tổng tài không cho phép, còn điều nàng đến làm trợ lý bên người của hắn.Tất nhiên, nàng trở thành  món đồ chơi vui đùa bên cạnh của hắn. Ngay cả đưa đơn từ chức đều trở thành thông báo tín loạn loạn giảng….Thật là oan ức thay cho nàng. Chỉ vì một lần nàng phạm lỗi khi còn đi học mà hắn quyết tâm trả thù nàng thế này hay sao???

Bình luận truyện