Tất cả
Hữu Điều Kiện Luyến Ái
Cậu là một sinh viên bình thường. Gia cảnh cũng bình thường, đang học đại học, dáng người gầy, diện mạo bình thường, đi giữa đám đông cũng chẳng ai nhận ra ta. Nhưng mà ông trời công bằng. Cậu đây khác những nam nhân khác, cụ thể là bất đồng về tính hướng. Đúng vậy, cậu yêu nam nhân, chính là đồng tính luyến ái. Đối với việc này, cậu hoàn toàn cảm thấy bình thường, không chút sợ hãi. Khi biết mình như vậy, cậu không có khủng hoảng, cũng không có cố ý che dấu, lại càng không sợ thiên hạ cười nhạo.

Hiện tại, cậu còn có người yêu. Nói đến hắn, so với cậu sự chênh lệch không nhiều, tuy nhiên cái ưu điểm của hắn lại là chí mạng. Bề ngoài hắn cao lớn quá mức, soái ca vô cùng, vô luận đi đến đâu đều như vậy trêu hoa ghẹo nguyệt. Hơn nữa hắn nguyên là thẳng. Cậu thế nào mà có thể kết giao được với một nam nhân như vậy? Hiện tại nghĩ đến vẫn không thể nào trả lời được.

Sự xuất hiện của hắn hấp dẫn mọi ánh mắt. Không muốn chú ý cũng không được, hắn cao hơn 1m8, dù bị nữ nhân vây quanh thì cư nhiên vẫn nhìn thấy khuôn mặt tuấn tú. Từ ánh mắt đầu tiên đã thấy hắn thật đẹp nga, từ lúc chào đời tới nay, lần đầu tiên hô hấp của cậu bị đoạt đi. Cậu bắt đầu tin tưởng cái gọi là “nhất kiến chung tình”.

Bình luận truyện