Tất cả
Hương Vị Tình Yêu
Truyện Hương Vị Tình Yêu là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình nhiều ngọt ngào, tình cảm nhưng không kém phần sâu lắng với cách xây dựng truyện hợp lý và nhiều dụng ý thâm sâu của tác giả. Chắc chắn, độc giả sẽ cảm thấy đồng cảm với những tiểu tiết tình cảm nhỏ nhất trong tiểu thuyết này. Truyện nói về cô tên là Lý Vi , một cô gái bình thường như bao học sinh khác, tuy là lớp phó học tập, nhưng cô luôn tỏ ra đanh đá, sở hữu khuôn mặt khả ái khiến cho người đối diện luôn có cảm tình đặc biệt. Đôi mắt sâu hút hồn phái mạnh. 


Anh là một người thành đạt, là một người giàu có chức quyền, đẹp trai là một tổng tài nhưng cũng là một ác ma thực sự. Khi anh và cô gặp nhau thì đó chỉ là một tai nạn nhưng đã khiến cô phải dính liền với anh. Chính cô cũng là người mà anh đã tìm kiếm suốt 12 năm nay. Cô gái đã từng nếm trải biết bao những chuyện tình trắc trở, từng có những sắc thái vui buồn lẫn lộn khiến cô bây giờ trở thành một người con gái chững chạc hơn đối với chuyện tình cảm trai gái.


Năm đó cô là con gái rất hồn nhiên không biết tranh giành món gì với bất cứ ai, và chuyện không bao giờ xảy ra đó là không bao giờ là kẻ thứ ba với cuộc tình của người khác. Nhưng mọi chuyện tới với cô lại không được như ý, cô luôn bị dính vào những tình huống éo le khó gỡ gây hiểu lầm với nhiều cô gái. Họ nói cô là người đi cướp tình của người khác.


Cô bị vướng vào mối tình không mong muốn, anh ấy thích cô rồi tiến lại gần cô nhưng điều đó lại gây hiểu lầm với người con gái khác, nhưng anh ta không chú ý đến người con gái đó. Tình tay ba bắt đầu và nhiều diễn biến phức tạp xảy ra chung quanh cô, một ngõ cụt trong tình cảm. Liệu cô sẽ cố gắng thoát khỏi anh, hay sẽ bị tình yêu cuồng nhiệt của anh níu lấy, mà ngoan ngoãn sa vào lưới tình giăng sẵn đó. Hãy cùng đọc truyện để trải qua những giây phút lãng mạn trong tình yêu và tìm lời giải đáp cho bản thân nhé.

Bình luận truyện