Thông tin truyện

Hương Vị Của Cám Dỗ

Hương Vị Của Cám Dỗ

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hương Vị Của Cám Dỗ là một tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn, hấp dẫn. Truyện kể về nhân vật chính là Marcos bề ngoài anh luôn giữ mình đúng mực ở vị trí ông chủ, nhưng tâm trí chàng phát điên vì cô thư ký, và hàng tháng ròng tự tưởng tượng  rằng chàng đang mải mê hôn nàng.

Còn Virginia là thư ký của ông chủ, cho dù hết sức cố gắng để che giấu cảm xúc đối với Marcos, thực tế là nàng đã đáp lại chàng bằng mỗi lần vén tóc, mỗi ánh nhìn, mỗi nụ cười. Họ cứ vuốt ve mơn trớn nhau theo kiểu vô hình như thế hơn một năm trời, mắt tìm mắt qua những đầu người trong thang máy, tay chạm tay khi trao đổi giấy tờ. 

Mọi sự tình cờ thay đổi khi Virginia buộc lòng bước qua ranh giới công việc để nhờ vả ông chủ mình một chuyện riêng. Marcos đồng ý, nhưng đổi lại, chàng đề nghị nàng đóng giả người yêu trong một chuyến công cán nước ngoài. Sự gần gũi khi chia sẻ phòng đôi ở khách sạn, và sự mê hoặc khi diễn thủ những ngón yêu đương pha dần mật ngọt vào chuyến đi của họ. Những tia lửa điện vô hình bắt được sự xúc tác, bỗng chốc hóa mây mưa thỏa vẫy vùng khao khát bấy nay...
Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện hấp dẫn này nhé!

Bình luận truyện