Tất cả
Hương Thôn Diễm Tình
Hương Thôn Diễm Tình là tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ, sủng, sắc. Câu chuyện kể về Lâm Bảo, trong thôn có tiếng là một người hiền lành, ôn nhu tốt bụng, ngày thường đi lại nhìn thấy một con sâu cũng không dám giẫm. Anh một thân một mình, vợ mất sớm, cũng chỉ có một cô con gái lên trên thị trấn học, ngày thường cũng cùng con gái liên hệ rất ít, chủ yếu cũng do khác giới nên không thân thiết.


Con trai trưởng thôn cũng coi như là nhân vật nổi tiếng, mười sáu tuổi xưng bá một phương, một mình có thể đánh mười mấy đứa cùng tuổi tới kêu cha gọi mẹ. Trưởng thôn thấy hắn học không vào, mỗi ngày cũng chỉ biết chạy đi đánh nhau, lên cấp hai liền báo danh cho hắn vào một trường quân đội, muốn cho hắn ở trong bộ đội chịu ít giáo dục tiên tiến học một vài quy củ tốt đẹp.


Nào có thể nghĩ tới con trai ông lại có thể an an ổn ổn ở bên trong tốt nghiệp, còn cầm học bổng toàn năng trở về. Trưởng thành hắn đã trở thành thanh niên khôi ngô tuấn tú, trai tráng nhiều tinh lực.  Chỉ vì con gái của Lâm Bảo bỗng sinh ra say mê với loại người này, thế là anh quyết định “cưa cẩm” hắn ta!!! Diễn biến câu chuyện ra sao, mời các bạn cùng theo dõi nhé!
TAGs
truyện đam mỹ h++

Bình luận truyện