Thông tin truyện

Hưởng Hết Sủng Nịch

Hưởng Hết Sủng Nịch

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại ngôn tình xuyên không, kết hợp yếu tố sủng hài và có một kết cục mỹ mãn thì nhất định không nên bỏ qua tác phẩm tuyệt vời này. Hưởng Hết Sủng Nịnh với nội dung ngọt ngào hứa hẹn sẽ thỏa mãn cảm nhận của đông đảo bạn đọc.


"Ta xuất thần nhìn gương mặt mới lạ trong gương đồng, thật không thể hiểu được, mình chỉ đang tắm rửa thôi mà tại sao lại bị đưa đến cái nơi quỷ quái chim không đi vệ sinh, gà không đẻ trứng, rùa cũng không cập bờ này chứ? Tuy rằng ngày hôm qua ta đã lấy hành động xác định mình không phải là đang mộng du “quỷ” cảnh, nhưng mà hiện tại hoàn cảnh lạ lẫm thế này, người ở thế kỉ 21 hiện đại như ta cũng không thể chấp nhận được, hồn của mình sao lại lạc vào cái thân thể lạ lẫm này? 


“Aizz.” Ta cúi đầu, vuốt cái vòng ngọc mới được nha hoàn đeo trên tay, liên tục thở dài...."   Nữ tử nào đó nghiến răng: "Là thần tiên đáng chết nghìn đao nào đã đem ta đến cái nơi quỷ quái này? Còn mang đến một lão công “Diêm La mặt lạnh” này cho ta! Cô nương ta còn chưa đến hai mươi tuổi, là hoa cúc khuê nữ tốt nhất, vừa đến nơi này, liền bị ăn làm mạt tịnh, ta muốn giải oan!  Nam nhân mặt lạnh: giải oan? Nữ tử run run bào chữa:  không có, không thể nào, ta là nói muốn vận động thắt lưng, vận động thắt lưng… Nam nhân biểu hiện hài lòng, tiếp tục đọc sách.

Bình luận truyện