Thông tin truyện

Hướng Dương Tràn Ngập Ánh Nắng (TFBoys)

Hướng Dương Tràn Ngập Ánh Nắng (TFBoys)

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hướng Dương từ nhỏ đã mất mẹ, là do một vụ tai nạn. Mẹ nó vì cứu người mà chết. Lúc đó nó bị trầm cảm mức độ khá nặng, cũng may đã được chữa khỏi. Ít lâu sau thì cha của nó tái hôn, nhưng người mẹ kế này thường xuyên đánh đập nó, có nhiều khi phải vào viện.Nó chính vì lí do đó mà bỏ lên Bắc Kinh sống. 


Còn bố nó không quan tâm đến nó nhiều. Ông ta thật ra là không yêu mẹ nó, trong lúc xác mẹ còn lạnh đã rước người đàn bà khác vào nhà với một đứa em gái cùng cha khác mẹ.Nó lúc đó còn khá nhỏ, lại bị bệnh trầm cảm nên ở trong viện điều trị thời gian dài. Sau khi khỏi bệnh, liền trở về nhà. Cuộc sống sau đó trở thành địa ngục. Cả ngày bị đánh mắng, ông ta thì ra ngoài làm ăn một tháng trời đâu có về nhà được mấy lần. Chính vì thiếu thốn tình cảm từ gia đình, lại bị bạn bè phản bội. Sau khi trùng sinh, nó không còn tin tưởng vào tình yêu và bạn bè nữa.


Nhưng may mắn sao đó, lên Bắc Kinh, nó lại gặp những người bạn rất tốt. Ban đầu nó vẫn cứ lạnh nhạt nhưng dần dần bị tình bạn ấm áp cảm hóa. Quan trọng nhất là họ tin tưởng lẫn nhau. Liệu cô có thể trở lại cuộc sống hạnh phúc đang có? Hãy đọc truyện để tìm hiểu xem nhé!


Danh sách chương

Bình luận truyện