Tất cả
Hương Bạc Hà
Truyện “Hương Bạc Hà” được viết bởi tác giả Thư Cẩn, có nội dung kể về một chuyện tình không đẹp như mơ, cũng không như cổ tích nhưng cũng rất lãng mạn và đầy cuốn hút. “Hương Bạc Hà” của tác giả Thư Cẩn mang đến bạn đọc sự chân thành, lãng mạn và nhẹ nhàng trong tình yêu được tác giả xây dựng một cách chặt chẽ, tỉ mỉ. 


Anh là một người đàn ông đầy bóng hồng vây quanh. Còn cô là một người con gái đa cảm, si tình.  Ban đầu tình cảm của họ mặn nồng, nhưng không đủ trưởng thành, chín chắn cho lâu bền. Họ cãi nhau thường xuyên, không vì chuyện này thì vì chuyện khác. Rồi cũng lại làm hoà, rồi lại cười, rồi lại cãi nhau. Cứ một vòng luẩn quẩn như vậy. 


Sau nhiều lần cãi nhau đầy vật vã, bao nhiêu câu nói đòi chia tay nhưng rồi cuối cùng họ cũng chia tay thật. Chia tay rồi, cứ ngỡ rằng mình đã quên người kia, cứ dặn lòng là không còn gì với nhau nữa. Chia tay nhau rồi nhưng sao trong lòng vẫn còn nhớ nhung hình bóng người xưa, vẫn còn chấp nhau từng câu nói, từng hành động. Những kỉ niệm bên nhau cứ ùa về trong lòng họ. Họ không thể cứ vậy mà rời bỏ nhau. Liệu rằng xa nhau sẽ tìm về với nhau hay là sẽ xa nhau mãi mãi đây...

Bình luận truyện