Hùng Thiên Đại Lục

Chương 478: Bị Truy SátCây cao nên gió càng cao

Lần này kẻ địch ào ào tấn công

Nhưng đừng tưởng thế là xong

Dù ai hùng mạnh cũng không sờn lòng.

...

Phía dưới kẻ chỉ huy của Phong Ma Thiên Hà lần này bày sẵn bẫy rập. Nhưng chờ mãi không thấy Lạc Tinh bay xuống. Trong lòng cũng khá phiền muộn. Hắn là Trung Hạm Trưởng. Thống lãnh của cả trăm Tiểu Không Hạm với gần ngàn hành tinh lớn nhỏ. Làm gì có thời gian rảnh rổi.

Hơn một ngày trôi qua, y hết kiên nhẫn.

"Hừ... Được rồi. Ta hình như quá cẩn thận rồi."- Hắn ta tự cười bản thân mình quá , rồi ra lệnh:

"Tất cả xông lên. Xem ta xử lý tên nhóc này."

Lúc này Lạc Tinh cũng.quan sát rõ động tĩnh. Hắn ra lệnh:

"Lui ra hướng đông 2000 dặm."

Khi khoảng cách hai bên bắt đầu gần lại.

"Chú ý. Mọi người chớ khinh địch. Đưa ta toàn quyền điều khiển." Sau khi truyền âm xong. Lạc Tinh cho Tiểu Không Hạm giữ khoảng sáu mươi dặm. Vừa đủ không bị đối phương gây sát thương.

"Chủ Pháo bắn đi."- Gã Trung Hạm Trưởng ra lệnh cho chiếc tiểu không hạm phía sau mình.

Nhận lệnh chiếc tiểu Không Hạm mở hết công suất, lao nhanh về phía trước. Tiếp đó khai hỏa.

Một luồng sáng lớn bắn thẳng đến. Lạc Tinh từ lúc đối phương đột ngột gia tốc, đã nắm bắt ý đồ của kẻ địch.

Lập tức chao mình một góc bốn mươi lăm độ trong tích tắt. Nên hoàn toàn né kịp chủ pháo đối phương bắn ra.

Không dừng lại. Lạc Tinh vẫn cho tiểu không hạm lao lên. Phía bên kia, chiếc tiểu không hạm sau khi bắn xong chủ pháo, bắt buộc khựng lại vài giây. Rồi mới bắt đầu bay tiếp, nên tốc độ không theo kịp đồng đội. Lúc này, chiếc Tiểu Không Hạm của vị Trung Hạm Trưởng kia thì vẫn bám sát tiểu không hạm của Lạc Tinh. Hắn vốn chinh chiến ngàn năm hơn. Nên biết lúc nào cần bắn.

"Khai hỏa." Vị Trung Hạm Trưởng dứt lời, hai luồn Phá Linh Pháo bắn nhanh chóng.

Lạc Tinh cố gắng nhưng vẫn chậm một chút. Bị một tia pháo sượt ngang hông. Phi thuyền giảm 2% linh lực.

" Gặp cao thủ rồi. Linh thức đối phương tuyệt đối hơn mình."- Lạc Tinh cảm giác như vậy nên không ham chiến cho Tiểu Không Hạm mình dùng hết công suất lao đi.

Một hồi rượt bắt diễn ra. Mặc dù Lạc Tinh cho Tiểu không Hạm di dộng liên tục ở những phương vị khác nhau, không theo quy luật. Nhưng dường như hắn ta đều có thể ước đoán được quỹ đạo của phi thuyền khí Lạc Tinh đang điều khiển. Lạc Tinh biết càng kéo dài càng bất lợi. Nhưng nếu dừng lại dùng cứng đối cứng thì sợ chiếc Tiểu Không Hạm phát chủ pháo lúc đầu đuổi kịp.

Thêm mười phút nữa. Tiểu Không Hạm số 333 giảm thêm 10% năng lượng. Lạc Tinh suy nghĩ rồi ra lệnh:

"Các ngươi quay lại xử trí chiếc Tiểu Không Hạm kia đi. Để chiếc này cho ta."

"Sao được? "

"Tiểu Hạm Trưởng sao có thể"- Đám người Hứa Vĩ Văn hầu như thốt lên cùng nội dung.

"Nghe rõ mệnh lệnh. Nhớ, không cho chiếc tiểu không hạm kia đến nơi này. Ta chỉ có thể chống lại một chiếc. Một canh giờ sau quay lại nơi này đón ta." Lạc Tinh nói xong. Bấm nút trên tay mình. Một bộ chiến giáp lập tức bao trùm cơ thể. Lạc Tinh lập tức bay ra ngoài. Cơ thể cũng không biến lớn. Chỉ vẫn như cũ. Nên khi bay vào phạm vi 30 dặm. Tên Trung Hạm Trưởng mới phát hiện.

"Ha hả.... châu chấu đòi đá xe."

"Xoẹt..."- Một luồng phá linh đạn bắn thẳng vào kẻ dám xâm nhập. Tuy nhiên cơ thể Lạc Tinh nhỏ nhắn, chỉ đang khoảng 10 mét cao. Lại vô cùng linh hoạt, có thể dễ dàng né tránh công kích đối phương.

"Hừ... Liên tục Khai hỏa cho ta."- Vị Trung Hạm Trưởng ra lệnh. Lần lượt hai lượt pháo bắn đến.

Tất cả đều được Lạc Tinh né trong gang tất. Lúc này, tiểu không Hạm đối phương còn cách mười dặm.

Lạc Tinh mới lấy ra Thiên Ma Cầm. Trong không gian có trường dị lực kì lạ, sóng âm hầu như không có tác dụng. Đương nhiên điểm mạnh Thiên Ma Cầm lại là công kích linh thức chứ không phải chỉ dùng âm thanh.

Lạc Tinh bắt đầu xếp bằng trong trạng thái Bất Động Minh Vương. Thiên Ma Cầm lơ lững trước mắt. Lúc đó một vầng cửu tự linh văn hiện ra. xoay tròn, xoay tròn thành vô số vòng xoáy đồng tâm.

"Đoàng..."- Một luồng phá Linh Đạn bắn thẳng đến.

Lạc Tinh không hề sợ sệt. Cửu Tự Linh Văn bắt đầu bạo động, các vòng xoay linh văn vận chuyển với vận tốc cực kì nhanh. Hình thành một đồ án chữ 《Phản》chầm chậm xoay theo chiều ngược lại. (Hiệu ứng này gọi là hiệu ứng bánh xe ngựa là một ảo giác quang học mà trong đó một nan hoa của bánh xe dường như xoay khác với vòng xoay thực của nó. Bánh xe có thể trông như xoay chậm hơn vòng xoay thực, nó có thể trông như không xoay, hoặc nó có thể trông như xoay theo hướng ngược lại so với vòng xoay thực)

Linh văn chữ 《Phản》này là một biến thể của chữ 《Phòng》 mà Lạc Tinh tìm thấy trong Thiên Văn Tháp.

Như một lớp màn cao su. Sau khi hấp thụ luồng sáng xong, thì nó lập tức xoay tròn như một mũi khoan ánh sáng, phản xạ lại công kích đó. Tiểu Không Hạm kia trúng luồng sáng xoáy tròn do Lạc Tinh công kích nhưng nó cũng không tổn thương nặng.

"Hừ... nơi khỉ ho cò gáy này lại có bảo khí Địa Giai?"- Hắn ngạc nhiên, xen lẫn mừng rỡ. Lập tức bắn tiếp hai luồng Phá Linh Đạn cùng lúc.

Lúc này, trên không trung lại xuất hiện hai đồ hình chữ phản. Tuy nhỏ hơn, nhưng nó vẫn đủ sức phản xạ lại cả hai đòn công kích đó.

Tiểu Không Hạm đối phương tiếp tục bị bắn trúng.

"Hừ... cho năm phi thuyền khí ra bao quây rồi bắn hắn. Xem thử hắn có phải ba đầu đấu tay không.

Tên Trung Hạm Trưởng này, xưa nay hết sức cẩn thận. Dù hắn là Huyền Giai Cửu Trọng Thiên nhưng vẫn thích xa luân chiến với một huyền Giai tam trọng thiên chứ không muốn trực diện công kích.

Lạc Tinh lúc này sáu bề thọ địch. Không thể không thu hồi bất động minh vương hồn thể. Tiếp đó bắt đầu mở ra hồn linh Phi Lan Dực. Từ sau lưng, các tia xúc tu tràn ra hình thành một chiếc mu rùa che chắn mặt lưng. Đề phòng không né kịp thì lấy nó làm khiên đỡ.

Sáu luồng công kích nhanh chóng bắn đến. Lạc Tinh hết sức chật vật mới thoát ra trong đường tơ kẻ tóc. Tiếp đó lại sáu luồng công kích khác bắn đến. Đúng là lưỡng bề thọ địch mà.