Thông tin truyện

Hừng Đông Đưa Anh Tới

Hừng Đông Đưa Anh Tới

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sở dĩ bạn không thấy được bóng tối, không phải vì bóng tối không tồn tại trên thế giới này. Mà bởi vì đã có người dùng toàn lực đem bóng tối ngăn cản ở nơi bạn không nhìn thấy. Hide your face, so the world will never find you. Truyện Hừng Đông Đưa Anh Tới  của tác giả Tang Giới là một câu chuyện thuộc thể loại Hiện đại, Đặc công, lấy bối cảnh nước ngoài hùng vĩ, những chuyến đi đến nhiều nước trên thế giới, làm cho bạn đọc mở mang tầm mắt. Cốt truyện hết sức gây cấn cùng hình tượng nhân vật giản dị, tạo nên một tựa truyện lôi cuốn người đọc ngay những trang đầu tiên.


Nếu người kề gối bên bạn hằng đêm là một người có hàng ngàn khuôn mặt và vô số thân phận khác biệt.
Nếu vào một đêm trăng tròn nọ, người ấy nói với bạn rằng tất cả những thân phận ấy đều không thể giúp bạn tìm ra được con người anh.
Nếu người bạn yêu vốn không tồn tại trên thế giới này: Không quốc tịch, không có bất kỳ quan hệ thân thích nào, thì bạn, vẫn lựa chọn yêu người ấy chứ?


Em sẽ vẫn yêu anh chứ, nếu anh chẳng phải “anh”?
Nếu ngay cả khuôn mặt của bản thân anh cũng hoàn toàn thay đổi, trở thành một người xa lạ, em có còn yêu anh không. Cô ấy yêu phải một cái bóng, nhưng cứ thế bước vào cuộc hành trình rượt bắt cái bóng ấy không có điểm tận cùng…

Bình luận truyện