Thông tin truyện

Huấn Thê

Huấn Thê

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình là luyến ái, là ngọt ngào. Con người sống ở trên đời này, thử hỏi mấy ai mà không hi vọng có được tình yêu thương? Yêu, cái cảm xúc chân thành xuất phát từ con tim đó lại có sức mạnh đến nỗi đủ để khiến người ta phải trầm luân. Nghe không, có tiếng chim đang hát! Sai rồi, đó là tiếng gọi của tình yêu thương, là cảm xúc của những con người đang yêu. 

Hắn là một tiểu thụ đáng yêu và vô cùng tội nghiệp. Sống cùng tên nam nhân tính khí thất thường này, thật sự là so với việc đi chết còn dễ dàng hơn! Hắn còn chưa biết hắn đã chọc giận gì đến anh đâu? Ách, nam nhân này là đang ghen có đúng hay không? Tại sao lại nhìn hắn như muốn ăn tươi nuốt sống hắn khiến cho hắn phải sợ hãi? Đáng ghét thật mà! Bản chất của một con sói lang của tên nam nhân kia lại trỗi dậy, ham muốn càn quấy trên khắp cơ thể của hắn. 

Ô ô, nhưng mà hắn phải giải thích như thế nào đây? Chỉ là một sự cố mà thôi, tại sao anh lại phải làm quá lên như vậy? Vận động, vận động, vận động... Nha! Ngoài chiêu trò này ra, anh không còn cách nào để trừng phạt hắn nữa có đúng hay không? Hành hạ hắn như vậy, thật sự là mệt muốn chết! 

Bình luận truyện