Thông tin truyện

Huấn Luyện Viên Huyền Thoại

Huấn Luyện Viên Huyền Thoại

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Truyện Huấn Luyện Viên Huyền Thoại là tựa truyện thuộc thể loại Đô Thị.  Là bộ truyện viết về bóng đá cực kỳ hài hước và bá đạo. Khi nào ngài Alex Ferguson lại trở thành vận động viên? Alex Ferguson đã giúp đội bóng của mình được với những chiến thuật kì quặc của ông. Với năm tháng phong lưu tìm kiếm hướng đi cho mình, tình cờ hắn vào làm ở Gop, chưa bao giờ bản thân của hắn lại nghĩ rằng một ngày y sẽ trở thành Boss của đội bóng có danh tiếng xấu ở Anh là Millwall.


Qua 7 năm, rốt cuộc Ferguson cũng tái hiện lại được hình ảnh những chú bé Busby năm nào. Nhưng đáng tiếc sau 7 năm đoạt 4 chức vô địch Cup C1 ( Champions League ) nhưng hiện giờ Liverpool vẫn sống dưới cái bóng của Manchester United. Năm 1994, đội bóng trẻ Millwall dưới sự dẫn dắt của HLV Gop, bắt đầu bước trên con đường chinh phục, viết lên một trang lịch sử mới trong phòng truyền thống của CLB.


Màu xanh của Millwall bắt đầu bao phủ các SVĐ ở châu Âu. Xin mời các bạn đọc giả cùng phiêu lưu vào chặng đường thú vị này cùng ngài huấn luyện viên kì quặc này nhé!


Danh sách chương

Bình luận truyện