Tất cả
Hứa Với Ai Vĩnh Viễn Sánh Cùng Trời Đất
Truyện ngôn tình Hứa Với Ai Vĩnh Viễn Sánh Cùng Trời Đất xoay quanh câu chuyện tình yêu đẹp lung linh của một thời tuổi trẻ, cái tuổi với bao mộng mơ và hoài bão. Tình yêu đầu bao giờ cũng đẹp và nên thơ như trong tranh vẽ, nhưng rồi họ có đủ mạnh mẽ để vượt qua bao nhiều cạm bẫy của cuộc sống này khi mà họ trưởng thành, với nỗi lo cơm áo, gạo tiền đeo đuổi họ. Một áp lực vô hình, một thử thách thực sự.


Em từng nói rằng em từng tưởng rằng sánh vai cùng trời cuối đất là hy vọng xa vời, tương nhu dĩ mạt chỉ là truyện cổ tích, cho đến khi gặp anh, cuối cùng em đã biết như thế nào là tình yêu đẹp nhất thế gian này. Bởi vì được anh thương yêu, em không còn hoài niệm về ngày xưa nữa. Bởi vì yêu anh, em ôm trong mình những suy nghĩ phải bước đến cuối cùng để gả cho anh, đồng thời quyết định cả đời này sẽ không xa rời, không bao giờ thay đổi.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả, đồng thời cũng là những suy ngẫm về tình yêu, hạnh phúc. Mời độc giả đón xem!

Danh sách chương truyện Hứa Với Ai Vĩnh Viễn Sánh Cùng Trời Đất

Chương 1: Thời gian êm ái Chương 2: Ánh sáng rực rỡ hàng đêm Chương 3: Ai chờ đợi Chương 4: Những hồi ức ấy Chương 5: Khoảng cách của trái tim Chương 6: Tình yêu đã mờ nhạt Chương 7: Gặp nhau lúc khó khăn Chương 8: Sự nhẫn nại khổ sở Chương 9: Hai đầu cân bằng Chương 10: Dây kết trái tim Chương 11: Được mất đúng mực Chương 12: Đêm mập mờ Chương 13: Tâm ý rõ ràng Chương 14: Sương mù sáng sớm Chương 15: Ngàn vạn sợi tơ Chương 16: Biển lệ trắng Chương 17: Sự sắp xếp từ con tim Chương 18: Chuyện riêng mỗi người Chương 19: Về công, về tư Chương 20: Có khi nào lệ vơi? Chương 21: Yêu vô vị lợi Chương 22: Trái tim ê ẩm Chương 23: Hai trái tim song song Chương 24: Không có lựa chọn khác Chương 25: Nỗi kinh hãi bất ngờ Chương 26: Cơn thịnh nộ Chương 27: Nỗi hoảng hốt mơ hồ Chương 28: Tình tan vỡ Chương 29: Tác phẩm vĩnh hằng Chương 30: Cuộc tương phùng bất ngờ Chương 31: Qua hết ngàn cánh buồm Chương 32: Ngàn dặm xa xôi Chương 33: Tin đính hôn bất ngờ Chương 34: Cán cân nghiêng lệch Chương 35: Trái tim tan chảy Chương 36: Chua xót và ngọt ngào Chương 37: Ấm áp hoa nở Chương 38: Khi yêu Chương 39: Tính toán của riêng mỗi người Chương 40: Người yêu Chương 41: Mãi muốn yêu Chương 42: Thời gian xa cách ngắn ngủi Chương 43: Tâm linh tương thông Chương 44: Sự tổn thương mơ hồ Chương 45: Giọt lệ cuối cùng Chương 46: Sự tiếp xúc thân mật Chương 47: Rốt cuộc cũng nghe được tiếng yêu Chương 48: Hai tâm hồn Chương 49: Chiến tranh lạnh Chương 50: Cùng ghét nhau

Bình luận truyện