Tất cả
Hứa Mùa Xuân Về Hoa Sẽ Nở
Truyện Hứa Mùa Xuân Về Hoa Sẽ Nở thuộc thể loại ngôn tình, là câu chuyện tình yêu không thể ngờ, yêu đến nước chảy thành sông. .Truyện kể về câu chuyện tình yeu của Nhạc Nhạc và Thư Ngư.


Thư Ngư là sinh viên đặc biệt đươc đặc cách vào học lớn A, khoa vật lý, Mã giáo sư lúc ấy liền bắt hắn vào đội đi thi môn vật lý và dĩ nhiên đã giành được giải nhất đơn giản cứ như không, vì thế Mã giáo sư tuyên bố không ngại Thư Ngư biết ngượng ngùng mà treo thẳng thành tích lên bảng vàng của khoa
Năm nay học sinh mới tham gia so tài cuộc thi kịch nói đông như kiến, chung quanh toàn là những người mặc các loại trang phục kỳ dị, lố lăng, có người mang theo cái nón hình thù kỳ lạ trên đỉnh đầu, có người có cái khí cầu trên ngực, còn có người cắm hai cây chổi trên lưng, trên cây chổi còn treo móc một số lớn các thứ linh tinh, vừa vào khu vực trường học đã cảm nhận được không khí náo nhiệt.


Nghiêm Nhạc Nhạc vô cùng tự tin với bản thân mình, trang phục của cô được tạo bởi rèm cửa sổ, vải bạt, khăn trải bàn, khăn lau, tất cả đều được làm bằng tay chắc chắn sẽ tạo nên hiệu quả tuyệt đối mà không người nào có thể địch lại a, thêm nữa còn được phối hợp với kỹ thuật hóa trang, không một chút sơ sót, có thể thấy về vấn đề thiết kế nghệ thuật có lẽ cô có tư chất trời cho.


Trong giây phút chớp nhoáng Nhạc Nhạc một cô bé chỉ biết ngơ ngác cười, trong cuộc thi kịch nói vì không đoạt giải mà khí huyết dâng trào, xông lên võ đài. Dưới ánh đèn giận dử trừng mắt ban giám khảo “Mắt chó đui mù”. Sau đó nhanh chóng xông lên trước rút cây chổi để ngang trên cổ mình, hét lớn một tiếng.Còn đồng học Thư Ngư vốn trầm tính, ít quan tâm sự đời, lúc ấy lại che miệng ôm eo cười đến không dậy nổi.Hãy cùng đọc truyện để biết liệu cặp đôi có tính cách trái ngược này sẽ đem đến cho chúng ta những giây phút như thế nào nhé.

Bình luận truyện