Thông tin truyện

Hủ Nữ Muôn Năm

Hủ Nữ Muôn Năm
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Hủ Nữ Muôn Năm là truyện ngôn tình ngọt ngào và hài hước . Truyện kể về hủ nữ,  gọi đầy đủ là Hủ nữ tử. Đây là từ dùng cho các nhân vật nữ trong truyện tranh Nhật Bản, và các nhân vật này lại thích boy's love, tình yêu giữa các chàng trai. Đây là một từ Nhật gốc Hán với từ hủ có nghĩa là vô phương, bó tay. Đây được xem là một cách nói vui khi nhắc về các cô gái thích các mối tình trai – hủ nữ.


Với văn phong sáng tạo và mãnh liệt, Tiểu Ngư Đại Tâm mở màn với Hùng Cách Cách trên đường tăng ca trở về, khi đi đến cổng một bệnh viện tâm thần thì gặp một anh chàng đẹp trai khỏa thân. Ặc, chàng trai khỏa thân đó bám riết theo cô suốt hai con đường chỉ để hỏi một câu :Da tôi có trắng không
Hùng Cách Cách vô cùng hoảng hốt. Cô thấy trai đẹp khỏa thân đưa tay ra phía sau lầm tưởng rằng anh ta muốn rút dao, sợ tới nỗi cúc hoa cũng co rúm cả lại, quát lên: Anh muốn làm gì.Tôi có thể tay không đoạt dao đấy
Trai đẹp khỏa thân giễu cợt nói với cô  rằng cô cảm thấy tôi có thể rút dao ra từ đâu chứ.Đúng là bệnh thần kinh. Vậy mà cũng được sao, đây là thế giới điên khùng gì vậy, ai mới là người thần kinh chứ!


Cô bủn xỉn tới mức đi trộm cả cuộn giấy vệ sinh trong nhà vệ sinh nam, làm hại tổng giám đốc phải lấy quần lót thay giấy để giải quyết vấn đề. Liệu cô sẽ phải đối phó ra sao với vị tổng tài  này mà cô có còn là hủ nữ mãi hay không hãy cùng đọc truyện  Hủ Nữ Muôn Năm nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện