Thông tin truyện

[HP Twilight Cross-Over] Tôi Chỉ Là Harry

[HP Twilight Cross-Over] Tôi Chỉ Là Harry

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Harry James Potter (31 tháng Bảy, 1980) là một phù thủy máu lai, người con duy nhất của James và  Lily Potter, và là một trong những pháp sư nổi tiếng nhất của thời hiện đại. Chúa tể Voldemort đã cố gắng giết cậu khi cậu khi mới một năm và ba tháng tuổi. 


Voldemort giết cha mẹ của Harry khi họ đã cố gắng bảo vệ cậu ngay trước khi tấn công Harry. Nỗ lực giết Harry không thành công đã dẫn đến sự sụp đổ đầu tiên của Voldemort và sự kết thúc của chiến tranh pháp thuật thứ nhất. Một kết quả của sự bảo vệ và hy sinh của Lily là Harry đã được bảo vệ bằng tình yêu. Là người sống sót duy nhất khỏi Lời nguyền Giết chóc (cho đến thời điểm đó) Harry trở nên nổi tiếng trước cả khi cậu đến học ở Hogwarts.


Harry đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều trận chiến khác của chiến tranh pháp thuật thứ hai,săn lùng và tiêu diệt Voldemort, Trường Sinh Linh Giá cùng với Ron và Hermione. Cậu trực tiếp gặp Voldemort và hi sinh bản thân, biết rằng làm mình như vậy là cách duy nhất để phá hủy Trường Sinh Linh giá còn trong người cậu. Hai người đã có một trận chiến ác liệt. Đến phút cuối cùng, không ngờ lời nguyền phản tác dụng đưa cậu đến thế giới khác.Khi thân thể của cậu ngã xuống mặt đất liền biến mất một cách kì diệu,chỉ để lại thi thể của Chúa Tể Hắc Ám,người đã làm thế giới Phù Thủy sợ hãi,căm thù suốt 20 năm.Tỉnh dậy đã thấy mình ở nơi rất kì lạ. Làm cách nào để quay về đây????


Bình luận truyện