Thông tin truyện

Hotgirls Siêu Quậy

Hotgirls Siêu Quậy

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Kiwasato Bảo An (16 tuổi) : Là người Nhật-Việt, một hotgirl chính hiệu, một playgirl đúng nghĩa, một đàn chị thực thụ. Cô thực sự là một cô gái đẹp đúng nghĩa, Sở hữu một gương mặt baby, da trắng, mắt tím, chiều cao khoảng 1m68 cùng body chuẩn không cần chỉnh;danh gia vọng tộc lại thông minh.  Trương Ngọc Bảo Vi (16 tuổi ): Bạn thân của nó, là người Việt nhưng cùng nó sống ở Nhật từ nhỏ vì gia đình có công ty bên đó. Một cô gái nóng bỏng gia thế cũng cũng kém phần nổi bật. Vương Thảo Anh (16 tuổi ): Là bạn cũ của tụi nó, con nhà danh gia thế gia, một hot girl với hình tượng dễ gần và hoà đồng. 


Chi tiết, đầu tiên, An cùng người bạn thân của mình - Vi quyết định trở về thăm lại quê hương của mình - Việt Nam. Tại đây, hai cô nàng gặp lại Thảo Anh - cô bạn cũ đã chia tay từ hai năm trước để du học. Cuộc hội ngộ này, giúp bộ ba tìm lại được nhau. Giờ đây, họ lại bắt đầu cùng nhau tạo thêm nhiều trò quậy phá mới. 


Liệu cuộc sống của ba cô gái sẽ tiếp diễn ra sao khi những mâu thuẫn, xung đột ngày càng gia tăng? Các cô gái cuối cùng vẫn được ở bên nhau hay sẽ bị những điều tiêu cực bên ngoài chi phối?...
Tất cả chỉ có trong Hotgirls Siêu Quậy!

Danh sách chương

Bình luận truyện