Tất cả
Hotgirls Siêu Quậy - Ma Nữ Tái Sinh (phần 2)
Truyện teen Hotgirls Siêu Quậy - Ma Nữ Tái Sinh (phần 2) kể về câu chuyện tình đẹp và trong sáng của cô gái mới tuổi biết yêu, cậu bé ngây thơ và tinh nghịch. Những ngây ngô, xúc cảm trong veo của tuổi mới lớn, sẽ được tái hiện rõ nét và sinh động qua giọng văn tinh tế mà không kém phần hài hước của tác giả. Chắc chắn, chúng ta sẽ đắm chìm vào một tình yêu gà bông đẹp đẽ này.


"Nó vừa nhắm mắt lại thì lại bất chợt hé mắt ra. Nó về nhà lúc nào nhỉ? Rõ ràng tối qua vừa xuống sân bay thì nó gặp hắn rồi lên xe trở về. Tỉnh dậy đã thấy là nằm trên giường? Là hắn đem nó lên phòng? Lại cựa người một cái, hơi giật mình, vòng eo nó bị siết chặt lại. Đến lúc này nó mới để ý đến hơi thở nóng ấm phả vào trong cổ mình. Mày hơi nhíu lại nhưng lại dãn ra, xem việc đó dường như rất bình thường. Tay nắm chặt lấy cánh tay đang ôm chặt eo của mình, nó nhẹ nhàng xoay người lại đối mặt với người phía sau. Khuôn mặt ngước lên nhìn người đó, nó không khỏi mỉm cười một cái đầy dịu dàng.Là hắn! 


Hơi thở trầm ổn, cảm giác ngọt ngào cùng an toàn, mùi hương quen thuộc trên người đàn ông này làm nó cảm thấy có chút “nghiện”. Cũng phải thôi từ nhỏ tới lớn, ngoài papa Minh và anh trai, nó tiếp xúc với ai cũng không gần gũi như vậy. Chỉ có hắn là nằm trong trường hợp “cá biệt” xíu!Vòng hai tay ôm thắt lưng hắn, nó dúi đầu mình vào khuôn ngực chắc chắn kia, thỏa mãn hít hà mùi hương quen thuộc rồi nhắm mắt lại, ngủ tiếp. Nó thật sự chưa muốn thức dậy lúc này".


Hãy đón đọc tiểu thuyết tình yêu tuổi teen nhiều mơ mộng này để một lần nữa trở lại và nhớ về với những câu chuyện ngốc xít của chính mình thời còn ngây dại, bạn nhé!

Bình luận truyện