Tất cả
Hot Boy Đi Ở Nhờ

Hot Boy Đi Ở Nhờ thuộc thể loại truyện Teen hài hước, đầy hấp dẫn là câu chuyện đúng như tên gọi của nó. Hai Anh chàng hotboy lại phải đi ở ké nhà một cô nàng đanh đá là chị song sinh một người bạn của hai anh chàng. Hot Boy Đi Ở Nhờ là một câu chuyện về Trâm Anh, một cô gái xinh đẹp, hiền lành ở chung với người em trai song sinh tại Việt Nam. Nhưng rắc rối là Trâm Anh phải quản thêm hai đứa bạn của em mình.


Từ đó rắc rối xảy ra trong căn nhà nhỏ, nhưng đầy ắp tiếng cười của bốn người. Và đặc biệt là Trâm Anh đã ký vào hợp đồng làm Osin cho một anh chàng hotboy, liệu họ có xảy ra những mâu thuẫn hay nảy sinh tình cảm. Mọi rắc rối ập đến khi Trâm Anh vô tình đổ cà phê chiếc áo và đôi giầy hàng hiệu đắt tiền của một anh chàng ở sân bay và bị bắt đền nhưng đáng tiếc là Trâm Anh đang trong tình trạng không xu dính túi. Cuối cùng, Trâm Anh đành phải cắn răng kí vào tờ giấy làm ôsin hợp pháp cho anh chàng kia.


Vậy anh chàng đó là ai?Vậy chàng hotboy nào sẽ có một vị trí quan trọng trong trái tim Trâm Anh? Mọi chuyện sẽ ra sao khi một cô gái là tình địch của Trâm Anh xuất hiện? Nội dung trong cuốn nhật kí bí mật của một anh chàng hotboy là gì?


Tất cả sẽ có lời giải đáp trong tiểu thuyết Hotboy Đi Ở Nhờ của tác giả Junizu.


Bình luận truyện