Tất cả
Hợp Tác Với Đế Vương
Nàng, Diệp Tử Vân, một nữ nhân xinh đẹp lạnh lùng, cao cao tại thượng. Một nữ nhân sở hữu trí tuệ hơn người. So về sắc đẹp, không ai có thể đọ được với nàng, so về trí tuệ, lại càng không có người nào có thể đem ra so sáng với nàng. Nàng xinh đẹp có, thông minh cũng có, nàng chính là cái gai trong mắt tất cả phụ nữ, họ là đối kỵ với nàng, nhưng cũng đồng thời, nàng cũng chính là một bông hoa trong mắt tất cả đàn ông.


Sự nghiệp của nàng như cá gặp nước, rất rất thuận lợi. Diệp Tử Vân là luật sư danh tiếng lừng lẫy, chưa một vụ kiện nào thua cả. Mới hai mươi bảy tuổi, nàng đã sở hữu vài căn hộ hạng sang có giá trị trên mấy trăm tỷ. Cũng ngỡ chỉ cần tìm được một nửa của cuộc đời, thì cuộc sống của nàng sẽ hạnh phúc viên mãn.


Nhưng đâu ai ngờ được, đùng một cái, nàng xuyên không, trở thành một ‘trợ lý’ phụ giúp Phong Đế thứ hai, làm cho thiên hạ thái bình, nhân dân được hưởng cuộc sống ấm no hạnh phúc. Nơi đây tranh đấu ác liệt, lúc nào cũng phải trong trạng thái cảnh giác nên không có thể chết lúc nào không hay. Nàng không muốn sống trong cái thế giới đầy mùi chết chóc, nhưng không có cách nào khác, nàng phải hoàn thành nhiệm vụ mới được trở về. Nàng sẽ làm được chứ ?

Bình luận truyện