Thông tin truyện

Hợp Đồng Tình Nhân

Hợp Đồng Tình Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full

Tags:

wattpad
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thêm một câu chuyện nằm ở thể loại ngôn tình- một thể loại truyện luôn giành được vị thế riêng biệt trong lòng bạn đọc. Hợp Đồng Tình Nhân của tác giả Tiểu Tịch là câu chuyện về nàng thư kí xinh đẹp và tổng giám đốc lạnh lùng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả vô vàn điều thú vị.


Cận Thế Phong, tổng tài tập đoàn “Khải Phong”, khôi ngô tuấn tú, tài năng xuất chúng. Vì một lần thất bại trong tình yêu bị người yêu thương nhất phản bội, hắn không bao giờ tin tưởng vào tình yêu một lần nữa, tự mình sống đời sống hờ hững. Vậy mà, người phụ nữ ấy vừa đến, vỏ bọc lạnh lùng của hắn chẳng khác gì một ly kem để dưới trời nắng, tan chảy đến thảm hại.


Nàng vừa hôn hắn một cái, trái tim sắt đá bao lâu nay phút chốc chỉ còn như tấm kính thủy tinh, vừa vỡ vừa rơi loảng xoảng. Lần đầu tiên gặp mặt, hắn hiểu lầm nàng, cho rằng nàng chính là mẫu phụ nữ chỉ biết đến danh vọng và tiền bạc, cũng vô tình “ăn” nàng ngoài dự kiến. Lần thứ hai gặp mặt, nàng thành thư ký riêng 24 giờ đồng hồ của hắn. Dù biết rõ hoa danh của hắn ở bên ngoài, nhưng trái tim nàng vẫn đã trao cho hắn từ lúc nào không hay. Nàng liệu có thể có được tình yêu của vị giám đốc lạnh lùng hờ hững kia không? Tất cả vẫn còn là một dấu hỏi chấm.

Bình luận truyện