Thông tin truyện

Hợp Đồng Tình Nhân Với Tổng Tài Ác Ma

Hợp Đồng Tình Nhân Với Tổng Tài Ác Ma
Đánh giá: 8.1/10 từ 119 lượt

Bạn đang đọc truyện Hợp Đồng Tình Nhân Với Tổng Tài Ác Ma full (đã hoàn thành) của tác giả chanbaek92er. Lam Tư Duệ năm nay vừa tròn 23 tuổi, đang là sinh viên ngành Y của Đại học Bắc Kinh. Cô tuy nhan sắc không quá nổi bật như hoa khôi trong trường nhưng vẻ đẹp của cô phải nói là thuần khiết vô cùng khiến bao nhiêu chàng trai si mê. Cha mất sớm nên cô sống với mẹ. Mẹ cô vì bươn chải để lo cho cuộc sống, lại để nuôi cô ăn học nên vất vả rất nhiều, xương cốt, cơ thể bà cũng vì vậy mà yếu đi rất nhiều.


Chính vì vậy, cô có một mong muốn là sau này phải trở thành 1 bác sĩ giỏi để chữa bệnh cho mẹ. Tư Duệ đang ngồi nghe giảng thì chuông điện thoại reo lên, là số của dì Trương hàng xóm, cô vội nhấc máy lên nghe : "Alo dì Trương? Dì gọi con có chuyện gì vậy? " Dì Trương ở đầu dây bên kia giọng điệu gấp gáp, nói :"Tư Duệ à? Mẹ con đột nhiên bị ngất xỉu, bây giờ đang trên đường tới bệnh viện. Con tới ngay nhé." "Sao cơ? Mẹ con....? Con tới ngay đây." Tư Duệ vội vội vàng vàng thu dọn sách vở, xin phép giảng viên rồi ra về.


Cô sốt ruột đứng đợi xe bus mãi mà không được, đành phải bắt taxi. Cuộc sống vất vả và thiếu thốn nhiều, để trụ được trong thành phố này, cô ngoài giờ học còn đi làm nhân viên bán hàng ở siêu thị để kiếm thêm thu nhập, giúp đỡ mẹ phần nào. Ngay cả ăn tiêu cũng phải chi li từng chút một. Vừa tới cổng bệnh viện, Tư Duệ đã vội vã chạy thục mạng vào phòng cấp cứu. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Tôi Có Thể Ở Chung Với Anh KhôngChồng Trước Ra Lệnh Truy Bắt: Phúc Hắc Boss Ngốc Manh Thê.


Bình luận truyện