Thông tin truyện

Hợp Đồng Tình Nhân (Người Tình Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Bạc Tình)

Hợp Đồng Tình Nhân (Người Tình Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Bạc Tình)

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Full

Tags:

metruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Yêu và hận là thứ tàn độc nhất trên đời. Hận có thể khiến con người ta chết mà yêu cũng có thể khiến con người ta chết. Chính là không điều khiển được cảm xúc của bản thân thì chỉ có thể nhận lấy những tổn thương mà thôi. Giống như Diệu Tinh và Tiêu Lăng Phong.

 Diệu Tinh vì muốn bảo vệ Mộ Thần mà chấp nhận làm người tình hợp đồng của Tiêu Lăng Phong. Mộ Thần hại vợ của Tiêu Lăng Phong mất đi đứa con, cũng mất đi khả năng làm mẹ, Diệu Tinh cũng vì thế mà bị anh ta hận. Lăng Phong bằng mọi giá hại chết Mộ Thần, hại Diệu Tinh mang danh phản bội tình cảm của cô và Mộ Thần, hại gia đình cô tán gia bại sản. Anh đến cùng muốn nhìn thấy cô phải thống khổ không đường lui mới mãn nguyện. Ba năm sau, anh một lần nữa ép Diệu Tinh trở thành người tình của mình để cứu sống cha cô. Hận anh, hận cô, hai người hận nhau như thế, hành hạ nhau, thương tổn nhau cuối cùng lại là cùng nhau vướng vào tình cảm.

Nhưng rồi cũng chính anh lái xe đâm vào cô, bỏ đi, mặc kệ sự sống chết của cô. Ngày hai người gặp lại, anh hạnh phúc bên vợ và con của mình. Cô an yên bên tổ ấm của cô. Cô nhìn anh hạnh phúc, có lẽ hai người yêu hay hận đều đã qua. Còn anh thấy cô ngọt ngào bên người khác lại là khó chịu. Là tâm ai đau? Giữa hai người họ như một thứ nghiệt duyên không đứt. Dằn vặt và đau khổ, đến bao giờ mới thôi? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương

Bình luận truyện