Tất cả
Hợp Đồng Tình Nhân - Hải Diệp
Tại nơi thành phố S phồn hoa đô thị kia, những hộp đêm, vũ trường các cô cậu thanh niên đang say khướt bên rượu và đang quay cuồng cùng những điệu nhạc. Cũng tại nơi đây là có bốn con người vì tình yêu mà khiến họ trở nên mù quáng phải tìm đến sự trả thù mới thoả mãn được cơn hận thù trong lòng.


Trình Diệu Tinh cô gái trẻ có một tình yêu say đắm cùng với chàng trai Tiêu Lăng Phong cả hai ngỡ rằng sẽ có một kết thúc đẹp đẽ thì lại nảy sinh những vấn đề khiến anh nhẫn tâm ruồng bỏ cô khi đang mang trong bụng đứa con của anh. Cô gào thét van xin anh đừng rời xa cô dù có chặn xe Lăng Phong vẫn lạnh lùng tông vào khiến Diệu Tinh mất đi đứa con của mình. Hận này cô thề không thể quên.

Cũng tại thời điểm đó tại một nơi khác cũng là một cặp đôi được ví như tiên đồng ngọc nữ nhưng họ cũng rời xa nhau và anh Mộ Thần đã khiến Nhã Đình mất đi đứa con và nguy kịch đến tính mạng.

Sự sắp đặt hay là sự ngẫu nhiên do ông trời sắp đặt cho bốn con người kia lại gặp lại nhau nhưng giờ họ đã tráo đổi thân phận và địa vị cho nhau. Nhìn thấy Mộ Thần và Diệu Tinh bồng bế trên tay những đứa con xinh xắn còn anh và Nhã Đinh lẽ ra cũng đã có cho mình những đứa con của họ nếu như ngày trước cô không bị tên Mộ Thần kia đối xử tàn nhẫn.


Trong cơn men say khướt cùng một chút thuốc kích thích đã khiến Diệu Tinh quay cuồng bên người đàn ông khác một tiếng phá cửa khiến cuộc vui của họ ngừng lại nhìn thấy Mộ Thần cô như trấn tỉnh lại vội đuổi theo anh chạy rượt đuổi nhau trên đường không cẩn thận Mộ Thần đã bị một chiếc xe hơi tông ngã xuống đường máu chảy loan lỗ. Lúc bi thương nhất của hai vợ chồng kia lại có sự xuất hiện của Lăng Phong cùng nụ cười xảo trá trên miệng. Biết được tất cả là cái bẫy do anh sắp xếp khiên cô nhà tan cửa nát vì sao Lăng Phong lại làm như vậy. Tất cả là vị lòng đố kị và tình yêu đối với người vợ Nhã Đinh của mình. Sự ra đi của Mộ Thần sẽ là ngòi lửa kích nổ cho cuộc trả thù tàn khóc của Diệu Tinh. Ba con người kia tất cả sẽ có kết cục như thế nào?

Bình luận truyện